ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี  > Disk Management


Wise Disk Cleaner 9.7.5
(โหวต:3  คะแนนเฉลี่ย:5.00  จาก 5)
ดาวน์โหลด : 949
อัพเดท: 02 มิถุนายน 2561

อัพเดทโปรแกรม Wise Disk Cleaner โปรแกรมทำความสะอาดฮาร์ดดิสก์ ช่วยเคลียพื้นที่ภายในฮาร์ดดิสก์ ลบข้อมูลที่ไม่จำเป็นทิ้ง ทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์ทำงานได้เร็วขึ้น สามารถเพิ่มพื้นที่ว่างให้กับฮาร์ดดิสก์ของคุณโดยโปรแกรมจะทำการลบไฟล์ ที่ไม่จำเป็นและไฟล์ขยะออกไปจากเครื่องคอมพิวเตอร์ โปรแกรมใช้งานง่ายและรวดเร็ว สามารถติดตั้งฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุด Wise Disk Cleaner 9.7.5  มีการเปลี่ยนแปลงดังนี้
1.ปรับปรุงคุณลักษณะของ Disk Clean ด้วย 1-Click
2.เพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาดขั้นสูง
3.เพิ่มประสิทธิภาพและสนับสนุนการแปลภาษาท้องถิ่นให้ดียิ่งขึ้น
4.ปรับแต่งหน้าตาของโปรแกรม ให้สามารถใช้งานได้ง่ายขึ้น


โปรแกรม Wise Disk Cleaner ตัวนี้เป็น โปรแกรมเคลียไฟล์ขยะภายใน Harddisk พัฒนาโดยทีมผู้พัฒนาจากประเทศจีน เป็นโปรแกรมจากจีนที่มาดี ไม่มีมัลแวร์ หรือ ไวรัสใดๆ มาแอบแฝง โปรแกรมที่เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับพื้นที่หรือเนื้อที่ของฮาร์ดดิสก์ที่ (Harddisk Space) รู้สึกว่าเต็มเร็วเหลือเกิน จะลบข้อมูลบางอย่างทิ้งก็ไม่รู้จะลบอะไรยังไง โดย โปรแกรมตัวนี้ช่วยคุณได้อย่างแน่นอน มันจะช่วยคุณวิเคราะห์ว่าโปรแกรมไหน ไฟล์ไหนบ้างที่คุณไม่ค่อยได้ใช้ และไม่จำเป็นกับเครื่องของคุณ รวมไปถึงหาไฟล์ซ้ำ ที่อาจจะเก็บเอาไว้ในต่างโฟลเดอร์กัน สามารถทำการลบได้เลยหรือไฟล์ไหนที่ไฟล์ขยะจริงมันก็ช่วยทำการค้นหาทำให้คุณทำการเก็บกวาดไฟล์รกๆ ได้อย่างสบายใจไงล่ะ
Wise Disk Cleaner is a free Disk Cleaner and Defragmenter. It cleans junks of browsers, removes junks and useless files of Windows, also defragments your hard disk.Furthermore it cleans temporary files, history, cookies and autocomplete form history of Internet Explorer, Chrome, Firefox and Safari browsers.รองรับระบบปฏิบัติการ : Windows
ขนาดไฟล์ : 3.87 Mbyte. ตัวอย่างโปรแกรม : Wise Disk Cleaner 9.7.5
เข้าชม : 949 ครั้ง ลิขสิทธิ์ : Freeware ผู้พัฒนา
อัพเดท : 02 มิถุนายน 2561 หมวดหมู่โปรแกรม : Disk Management

ดาวน์โหลดโปรแกรมได้จากที่นี่

คีเวิร์ดค้นหา

Wise Disk Cleaner, โหลด Wise Disk Cleaner, ดาวน์โหลด Wise Disk Cleaner, แจก Wise Disk Cleaner, แจกโปรแกรม Wise Disk Cleaner, โปรแกรม Wise Disk Cleaner, ลบไฟล์ขยะ, โปรแกรมลบไฟล์ขยะ, โปรแกรมทำความสะอาดเครื่อง, โปรแกรมทำความสะอาดคอมพิวเตอร์, โปรแกรมกำจัดไฟล์ขยะ, Wise Disk Cleaner, wise disk cleaner professional, wise disk cleaner Free, wise disk cleaner 2018


โค๊ดสำหรับนำไปติดเว็บไซต์ หรือบล็อกของท่าน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้เว็บและบล๊อก
Wise Disk Cleaner 9.7.5
Wise Disk Cleaner 9.7.5

โค๊ดสำหรับนำไปใส่ในเว็บหรือบล็อก

โค๊ดสำหรับนำไปโพสต์ในเว็บบอร์ด


โปรแกรมใกล้เคียง
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต
Top 20 Keyword SearchDownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2021 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.