Greenshot 1.1 โปรแกรมจับภาพหน้าจอสุดเจ๋ง
(โหวต:3  คะแนนเฉลี่ย:3.33 ) ขนาดไฟล์: 1.23 Mbyte. อัพเดท:29 ก.ย. 2556  ดู:5,344
Greenshot เป็นโปรแกรมจับภาพหน้าจอที่มีขนาดเล็กมากๆ ทำงานได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพอีกตัวหนึ่ง โดยสามารถเลือกจับภาพหน้าจอได้หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการจับภาพทั้งหน้าจอ โดยจับเฉพาะหน้าต่างโปรแกรม หรือจะจับแบบตามใจฉันก็สามารถทำได้ นอกจากนี้แล้วโปรแกรม Greenshot ยังมีโปรแกรมสำหรับแก้ไขและตกแต่งภาพในตัวอีกด้วย เพื่อเพิ่มความสะดวกก่อนการบันทึกภาพไปใช้งานอีกด้วย โดยคุณสามารถดาวน์โหลดโปรแกรม Greenshot มาใช้งานได้ฟรี ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ ...อ่านต่อ
Fancy Widgets 3.5.5 แอพพลิเคชั่นแสดงข้อมูลวันที่ เวลาและสภาพอากาศได้อย่างสวยงามบนระบบแอนดรอยด์
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 3.90 Mbyte. อัพเดท:12 ก.ค. 2556  ดู:4,633
ก่อนจะรู้ว่าแอพนี้ใช้ทำอะไรนั้น เรามาทำความรู้จักกับคำว่า Widget กันก่อน Widget นั้นนับได้ว่าเป็นแอพพลิเคชั่นที่ได้รับความนิยมอย่างมากเพราะว่า  เป็นแอพพลิเคชั่นที่ช่วยให้เราสามารถแสดงข้อมูลต่างๆ  ที่หน้าโฮมสกรีน (Home screen) ได้  เป็นจุดเด่นที่น่าสนใจอย่างหนึ่งของระบบแอนดรอยด์เลยก็ว่าได้  Widget ที่ได้รับความนิยมนั้นมีอยู่หลากหลายประเภท  หนึ่งในประเภทที่มีผู้นิยมนำมาประดับหน้าจอคือ  Widget  ที่แสดงวันเวลา  ...อ่านต่อ
ADW.Launcher 1.3.3.8 แอพพลิเคชั่นเปลี่ยนหน้าจอ Launcher สำหรับระบบแอนดรอยด์
(โหวต:3  คะแนนเฉลี่ย:4.67 ) ขนาดไฟล์: 2.50 Mbyte. อัพเดท:10 ก.ค. 2556  ดู:4,951
Launcher คือหน้าหลักที่ผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตระบบแอนดรอยด์จะได้เห็นเมื่อเริ่มเปิดเครื่อง ซึ่งการวางหรือเคลื่อนย้ายไอคอนแอปพลิเคชันรวมถึงการติดตั้งโปรแกรมต่างๆ จะต้องทำที่หน้า Launcher นี้ ซึ่งในระบบแอนดรอยด์นี้จะมีการเปลี่ยนแปลง  Launcher โดยจะมีลูกเล่นที่โดดเด่นอย่างหนึ่งของระบบเลย  โดยแอพพลิเคชั่น  ADW.Launcher  เป็น   Launcher  ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง  มีจุดเด่นน่าสนใจมกมาย  ไม่ว่าจะเป็นคว ...อ่านต่อ
Stardock WindowBlinds 8.0 Final
(โหวต:6  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 47.60 Mbyte. อัพเดท:21 มิ.ย. 2556  ดู:12,342
เชื่อว่าหลายๆ คนที่ใช้งานคอมพิวเตอร์ส่วนใหญ่ต้องใช้ระบบปฎิบัติการ Windows อย่างแน่นอน ด้วยคุณสมบัติและความสามารถต่างๆ จึงทำให้ Windows เป็นระบบปฎิบัติการที่ได้รับความนิยมมากที่สุด มีการพัฒนามาเรื่อยๆ จนปัจจุบันได้พัฒนามาถึง Window 8 แล้ว แต่เชื่อว่าหลายๆ คนที่ใช้งาน Windows ส่วนใหญ่คงไม่มีใครที่อยากอัพเดทบ่อยๆ เพราะเชื่อว่าของเดิมดีอยู่แล้ว หรืออาจจะกลัวว่าหากเปลี่ยนไปใช้ระบบปฎิบัติการใหม่จะใช้งานยาก หรือสาเหตุอื่นๆ อีกมากมาย ไม่เป็นไรครับหากคุณไ ...อ่านต่อ
Stardock WindowBlinds 8 Beta
(โหวต:9  คะแนนเฉลี่ย:4.56 ) ขนาดไฟล์: 44.40 Mbyte. อัพเดท:08 มิ.ย. 2556  ดู:8,512
Stardock WindowBlinds เป็นโปรแกรมสำหรับเปลี่ยนหน้าจอคอมพิวเตอร์ (Desktop Windows) เดิมๆ ของคุณให้ดูมีสีสัน ชวนมองไม่ซ้ำใคร โปรแกรมช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งภาพของหน้าจอคอมพิวเตอร์ของ Windows โดยการเปลี่ยนธีมหรือภาพบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ไม่ว่าจะเป็นไอคอน, สกิน,วอลล์เปเปอร์, แถบชื่อ, ปุ่มกด, แถบเมนูเริ่มต้น, และอื่นๆ อีกมากมาย  ให้เป็นไปในแบบที่คุณต้องการ คุณสามารถสร้างรูปแบบของคุณเองโดยใช้ SkinStudio ได้เองอย่างอิสระ โดยโปรแกรม WindowBlinds จะมีธี ...อ่านต่อ
iPhone lock Screen Theme 2.2
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 3.00 Mbyte. อัพเดท:16 พ.ค. 2556  ดู:6,443
iPhone lock Screen Theme เป็นแอพที่ได้รับความนิยมสูงมาก ซึ่งพึ่งปล่อยให้ผู้ที่ใช้มือถือและแท็บเล็ต Android สามารถใช้หน้าตาธีมของมือถือเหมือนกับเครื่อง iPhone เรียกได้ว่าแทบจะ 100% ดูเฉพาะหน้าจอแยกไม่ออกเลยว่าเป็นเครื่อง Android หรือเครื่อง iPhone ไม่ว่าหน้าจอล็อกสกรีนหรือหน้าตาเดสท็อปก็ดูเหมือนกันทุกประการ ซึง iPhone lock Screen Theme ปล่อยออกมาให้ดาวน์โหลดไปเพียง 2 วันมียอดผู้ดาวน์โหลดไปใช้งานแล้วกว่า 10 ล้านดาวน์โหลด อาจจะเป็นเพราะยี่ห้อไอโฟนจะ ...อ่านต่อ
FastStone Capture 7.4
(โหวต:13  คะแนนเฉลี่ย:4.62 ) ขนาดไฟล์: 2.40 Mbyte. อัพเดท:16 มี.ค. 2556  ดู:22,844
ในการจับภาพหน้าจอบนระบบปฏิบัติการ Windows ทำได้ง่าย ๆ โดยกดปุ่ม Print Screen ที่อยู่บนคีย์บอร์ดแต่คงจะไม่สะดวกเท่าไหร่นักเนื่องจากการจับภาพนั้นจะจับภาพทั้งหน้าจอจากนั้นเราต้องไปตัดต่อภาพเฉพาะส่วนที่เราต้องการอีกที วันนี้ทางทีมงาน DownloadDoo ขอแนะนำโปรแกรม FastStone Capture อ่านว่า ฟาสสโตนแคปเจอร์ ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ช่วยให้ท่านสามารถจับภาพหรือแค๊ปเจอร์หน้าจอได้หลากหลายรูปแบบเช่น จับภาพทั้งหน้าจอ จับภาพเฉพาะส่วนที่ต้องการ จับภาพเฉพาะที่เม้าส์ชี้ สา ...อ่านต่อ
Screenshot Captor 3.19.01 Beta
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 8.00 Mbyte. อัพเดท:01 มี.ค. 2556  ดู:9,814
Screenshot Captor 3.19.01 Beta (SC สกรีนแคปเตอร์) ดาวน์โหลดโปรแกรมช่วยจับภาพหน้าจอคุณภาพสูง โปรแกรมมีขนาดเล็กทำงานได้อย่างรวดเร็ว ใช้งานได้ง่าย สามารถเลือกรูปแบบของการจับภาพได้เช่น จับภาพทั้งหมดบนหน้าเดสท๊อป จับภาพเฉพาะส่วนที่ต้องการ จับภาพส่วนต่าง ๆ บนหน้าจอ จับภาพที่มีการเลื่อนสกอล์บาร์ให้อัตโนมัติเช่นการจับภาพหน้าเว็บทั้งเว็บ ให้อัตโนมัติโดยไม่ต้องคอยมานั่งเลื่อนสกอร์บาร์เอง เมื่อจับภาพหรือแค๊ปเจอร์หน้าจอได้แล้วระบบจะเข้าสู่โหมดการตกแต่ง ตัดต่ ...อ่านต่อ
Stardock DeskScapes 8.0
(โหวต:3  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 56.00 Mbyte. อัพเดท:28 ก.พ. 2556  ดู:9,155
Stardock DeskScapes เป็นโปรแกรมที่ช่วยให้คุณความสามารถปรับแต่งวอลล์เปเปอร์บนเดสก์ทอปของคุณให้สามารถเคลื่อนไหวได้ และเพิ่มสีสันให้กับหน้าจอคอมพิวเตอร์ได้อย่างสวยงาม คุณสามารถสร้างและออกแบบหน้าจอเดสก์ทอปในเพียงไม่กี่นาที  โปรแกรมสามารถแสดงภาพพื้นหลังหรือวอลล์เปเปอร์ (wallpaper) ให้เป็นภาพเคลื่อนไหวที่ดูมีชีวิตชีวา โปรแกรมใช้เทคโนโลยีด้านสามมิติทำการแสดงภาพเคลื่อนไหวแทนภาพพื้นหลังเดิมๆ ตัวโปรแกรมใช้ทรัพยากรเครื่องน้อยมาก ทำให้สามารถแสดงผลได้อย่ ...อ่านต่อ
Google Search 2.5.1
(โหวต:11  คะแนนเฉลี่ย:4.55 ) ขนาดไฟล์: 11.00 Mbyte. อัพเดท:11 ก.พ. 2556  ดู:9,789
Google Search 2.5.1 ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นยอดนิยมอีกหนึ่งตัวของ Google ซึ่งเป็นแอพ ฯ ช่วยค้นหาข้อมูลบนเอินเตอร์เน็ตได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องเข้าหน้าเว็บไซต์ Google.com เพียงแค่เปิดโปรแกรมขึ้นมาแล้วเลือกประเภทของข้อมูลที่ต้องการค้นหาเช่น ต้องการค้นข้อมูลแผนที่ ข้อมูลทั่วไป ข้อมูลรูปภาพ ค้นหาเส้นทาง มีระบบช่วยนำทางเพียงใส่สถานที่ต้นทางและปลายทาง มีระบบการสั่งงานด้วยเสียงเพื่อให้สามารถค้นหาสิ่งต่างๆ จากอินเตอร์เน็ตหากเราไม่สะดวกที่จะพิมพ์ข้อความลงไปเ ...อ่านต่อ
ข้อมูลทั้งหมด 13 หน้า คุณอยู่หน้าที่ 2หน้าแรก  หน้าก่อนหน้า  1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | ... | 13  หน้าต่อไป  หน้าสุดท้าย
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2021 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.