LINE Launcher ธีมไลน์บนมือถือ
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 11.00 Mbyte. อัพเดท:07 พ.ย. 2558  ดู:5,141
มีของมาแจกให้เล่นกันอีกแล้วสำหรับผู้พัฒนาแอพแชทยอดนิยมอย่างไลน์ LINE ล่าสุดได้คิดค้นธีม (Theme) หรือภาพพื้นหลังหน้อจอมือถือโดยใช้ชื่อแอพว่า "LINE Launcher" โดยจุดเด่นของแอพตัวนี้ก็คือการเปลี่ยนหน้าจอมือถือที่แสนจะธรรมดาของคุณให้กลายเป็นตัวการ์ตูนชูโรงจากไลน์ ไม่ว่าจะเป็นเจ้าหมีบราว กระต่ายโคนี่่ ลูกเจี๊ยบแซลลี่ ได้แบบตามชอบใจและหากยังไม่จุใจแอพตัวนี้ยังบรรจุไปด้วยธีมที่มีให้เลือกเปลี่ยนได้อีกกว่า 3,000 รูปแบบ รวมไปถึง wallpaper, icon, widget และค ...อ่านต่อ
HyperSnap 8 ดาวน์โหลดฟรีโปรแกรมทำสื่อการสอน และปริ้นสกรีนหน้าจอ
(โหวต:3  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 5.28 Mbyte. อัพเดท:20 พ.ค. 2558  ดู:4,920
รีวิวโปรแกรม HyperSnap (โปรแกรม HyperSnap จับภาพหน้าจอ ทำสื่อการสอน) ในส่วนของโปรแกรม ที่ช่วยเป็นเครื่องมือในการพรีเซ้นส์ หรือ นำเสนอ ได้อย่างดีคือ โปรแกรม HyperSnap (โปรแกรม HyperSnap จับภาพหน้าจอ ทำสื่อการสอน) เป็นโปรแกรมๆ หนึ่งที่มีความสามารถพิเศษ ในการ แคปหน้าจอ บนคอมพิวเตอร์ เพื่อนำไปใช้งานในด้านต่างๆ ได้อย่างหลากหลาย โดยเฉพาะ นักบรรยาย อาจารย์ คุณครู เป็นต้น ที่เน้นทางด้านการนำเสนอ ได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียวค่ะ สื่อการสอน จำนวนมาก ที่ผ่านกา ...อ่านต่อ
Bandicam screen recorder 2.1.3.757
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 9.20 Mbyte. อัพเดท:19 มี.ค. 2558  ดู:5,633
สุดยอดโปรแกรมบันทึกหน้าจอ Bandicam screen recorder               สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองโปรแกรม สักดปรแกรมเอาไว้ใช้งานในด้านบันทึกภาพเคลื่อนไหวบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ คงจะมีหลายโปรแกรมค่ะ แต่วันนี้ทางเราขอแนะนำโปรแกรม Bandicam screen recorder ที่สามารถดาวน์โหลด ตัวทดลองได้ฟรี และ สามารถบันทึกและแปลงไฟล์ในตัวได้ทันที โดยไม่ต้องเสียเวลาแปลงไฟล์ เพื่อนำไปใช้ต่อ อีกทั้งยังใช้งานได้ง่ ...อ่านต่อ
Soft4Boost Screen Recorder  3.1.3.145
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 41.00 Mbyte. อัพเดท:02 ม.ค. 2558  ดู:3,143
เพื่อนๆ เคยสังเกตไหมค่ะ ว่า ทำไมบางเว็บไซต์ หรือ วิดิโอ ที่บันทึกวิดิโอ จากหน้าจอนั้น มาได้อย่างไร และ ใช้งานอย่างไร เพื่อน ๆหลายๆคนที่ยังไม่ทราบ และกำลังมองหาโปรแกรม ประเภทนี้ไปใช้งานอยู่ขอแนะนเลยค่ะ กับ โปรแกรม Soft4Boost Screen Recorder ที่จะช่วยบันทึกวิดิโอ ในขณะที่กำลังใช้งานบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ ได้อย่างง่ายดาย อีกทั้ง ยังสามารถใช้งานร่สมกันกับโปรแกรมแชท ต่างๆ บนคอมพิวเตอร์ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
Windows 10 Transformation Pack 1.0
(โหวต:3  คะแนนเฉลี่ย:4.33 ) ขนาดไฟล์: 92.00 Mbyte. อัพเดท:08 ธ.ค. 2557  ดู:9,952
Windows 10 Transformation Pack 1.0 คืออะไร หลายคนอาจจะสงสัย แต่ก่อนอื่นต้องเท้าความเรื่องของวินโดว์ 10 ก่อน ปัจจุบัน ระบบปฎิบัติการที่คนไทยส่วนใหญ่จะใช้คือ วินโดว์ 7 และวินโดว์เอ็กพี ซึ่งถือว่าใช้งานกันมาอย่างยาวนาน แต่ในปัจจุบัน ทางไมโครซอฟท์เองก็ได้พัฒนา โปรแกรม วินโดว์ 10 ขึ้นมาเพื่อรองรับการใช้งานที่สะดวกมากยิ่งขึ้น แต่ด้วยระบบที่ยังไม่เสถียร จำทำให้ยังไม่มีผู้นิยมใช้มากเท่าที่ควร ซึ่ง Windows 10 Transformation Pack 1.0 ถือว่าเป็นโปรแกรม แปลง ...อ่านต่อ
Screenshot Captor 4.8.5
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 8.00 Mbyte. อัพเดท:16 พ.ค. 2557  ดู:8,584
Screenshot Captor เป็นโปรแกรมจับภาพหน้าจอที่ดีที่สุด แจกให้ดาวน์โหลดกันไปใช้งานแบบฟรีๆ ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น Screenshot Captor ได้รับการยกย่องว่าเป็นโปรแกรมจับภาพหน้าจอที่มีคุณสมบัติที่ดีมากไม่เพียงแต่ใช้จับภาพหน้าจอ โปรแกรมยังมีฟีเจอร์อื่นๆ ที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมอัดวีดีโอหน้าจอ การเพิ่มเทคนิคพิเศษเพื่อภาพหน้าจอเช่น ทำภาพเบลอและเพิ่มข้อความคำอธิบาย ภาพปรับ สี เพิ่มเงา สร้างเส้นขอบรอบภาพหรืออัปโหลดให้แชร์ให้เพื่อนๆ บนอินเทอร์เน็ ...อ่านต่อ
GreenShot 1.1.7.17 โปรแกรมจับภาพหน้าจอ
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 1.24 Mbyte. อัพเดท:01 มี.ค. 2557  ดู:6,747
GreenShot 1.1.7.17 เป็นโปรแกรมจับภาพหน้าจอ พร้อมโปรแกรมแก้ไขและอัพโหลดออนไลน์หนึ่งในโปรแกรมที่ผู้เขียนรีวิวโปรแกรมและแอพพลิเคชั่นบนมือถือ จำเป็นต้องใช้งานเป็นประจำก็คือโปรแกรมสำหรับจับภาพหน้าจอ เพื่อที่จะได้นำภาพของโปรแกรมและแอพพลิเคชั่นต่างๆ มาใช้ประกอบกับบทความ และเนื่องจากต้องใช้งานโปรแกรมจับภาพหน้าจอเป็นประจำ วันนี้จึงขอแนะนำโปรแกรมสำหรับจับภาพหน้าจอคุณภาพเยี่ยมอย่าง Greenshot ที่สามารถจับภาพหน้าจอได้หลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นแบบกำหนดเองได้ เลือก ...อ่านต่อ
Google Search 3.2.0
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 28.40 Mbyte. อัพเดท:25 ธ.ค. 2556  ดู:8,312
Google Search เพิ่มเติมความสามารถของ Google Now แจ้งตำแหน่งการเคลื่อนไหวของคนในครอบครัว Google Now หรือจะเรียกว่า Google Search ก็ได้เช่นกันครับ เพราะ Now เป็นหนึ่งฟังชั่นที่อยู่ในตัวแอพ Google Search นั่นเอง หน้าที่ของ NOW จะมีเอาไว้แจ้งข่อมูลต่างๆ จากฐานข้อมูลของ Google Search โดยเราไม่ต้องค้นหาครับ แต่จะเลือกแสดงข้อมูลที่นน่าสนใจขึ้นมาให้เราเอง เป็นการตั้งค่าการค้นหาล่วงหน้านั่นเอง เช่นข่าวหรือแมกซ์การแข่งขันทีมฟุตบอลโปรดที่เราชื่นชอบ สภาพถนนแ ...อ่านต่อ
Winstep Nexus Dock 12.2 โปรแกรมจัดแต่งและจัดเรียงไอคอน
(โหวต:3  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 29.90 Mbyte. อัพเดท:19 ธ.ค. 2556  ดู:3,292
Winstep Nexus Dock เป็นโปรแกรมจากค่าย Winstep Software Technology จากประเทศเยอรมัน โดยโปรแกรมนี้จะมาช่วยเราในการจัดเรียงไอคอนที่อยู่บนหน้าเดสก์ท็อปให้เราสามารถเรียกใช้งานโปรแกรมที่เราใช้งานบ่อยๆ ได้สะดวกยิ่งขึ้น ซึ่งตัวโปรแกรมเองก็มีความสามารถและลูกเล่นให้เราสามารถปรับแต่งตั้งค่าการใช้งานให้กับโปรแกรมได้ด้วยตนเอง ไม่ว่าจะเป็นสี รูปแบบ รวมถึงไอคอนที่ต้องการให้แสดงอยู่บน Dock โดยเรานั้นสามารถลากแถบ Dock ไว้ส่วนใดก็ได้บนหน้าจอ
Screen2Avi 1.1 โปรแกรมบันทึกวีดีโอและจับภาพหน้าจอคุณภาพเยี่ยม
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 0.66 Mbyte. อัพเดท:09 ธ.ค. 2556  ดู:3,372
โปรแกรม Screen2Avi นั้น เป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับจับภาพหน้าจอและบันทึกภาพเคลื่อนไหวบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ของเราเป็นไฟล์วีดีโอนามสกุล .AVI รวมทั้งสามารถบันทึกเสียงไมโครโฟนพร้อมกันทีเดียวได้เลย โดยภาพในวีดีโอที่ได้นั้นก็จะมีคุณภาพไม่ด้อยไปกว่าโปรแกรมอื่นๆ เลย ซึ่งคุณสามารถจะนำไปประยุกต์ใช้ทำสื่อการเรียนการสอนหรืออธิบายขั้นตอนการใช้งานโปรแกรมต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังสามารถดาวนืโหลดมาใช้งานได้ฟรีไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นอีกด้วย
ข้อมูลทั้งหมด 13 หน้า คุณอยู่หน้าที่ 1หน้าแรก  หน้าก่อนหน้า  1 | 2 | 3 | 4 | 5 | ... | 13  หน้าต่อไป  หน้าสุดท้าย
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2021 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.