Samsung Kies 2.6.3.15075.2
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 76.00 Mbyte. อัพเดท:01 ส.ค. 2558  ดู:2,815
Samsung Kies คือโปรแกรมเชื่อมต่อมือถือสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของค่ายซัมซุง Samsung เข้ากับเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ หากใครใช้งานของค่ายรี้อยู่โปรแกรม Samsung Kies ตัวนี้สำคัญมากๆ ครับ คล้ายๆกับโปรแกรม iTunes ของค่าย Apple ที่เหล่าสาวกไอโฟนต้องมีไว้นั่นหละครับ  หน้าที่หลักๆ ของเจ้าตัวโปรแกรมนี้คือช่วยให้คุณจัดการข้อมูลต่างๆ และเพิ่มการทำงานให้มีประสิทธิภาพนอกจากนี้ยังสามารถสำรองข้อมูลมือถือของคุณไม่ว่าจะเป็น รายชื่อ ตารางเวลางาน ก็สามารถจัดการเก ...อ่านต่อ
LEO Privacy Guard ล็อกหรือปลดล็อกโปรแกรมเพียงแค่คลิกเดียว
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 4.70 Mbyte. อัพเดท:17 ก.ค. 2558  ดู:2,727
เนื่องจาก LEO Privacy Guard เป็นโปรแกรมที่จะทำให้คุณรู้สึกสบายใจแบบฟรี ๆ เพราะบริการดี ๆ ด้วยโปรแกรมนี้ เกิดขึ้นได้เสมอหากคุณได้ติดตั้งอย่างครบถ้วนสมบูรณ์ เพราะ LEO Privacy Guard จะทำให้คุณได้สัมผัสกับความเป็นส่วนตัวได้อย่างล้ำลึก ไม่ว่าจะเป็นการล็อกโปรแกรมประยุกต์ การจัดการโปรแกรมต่าง ๆ โดยเฉพาะโปรแกรมประยุกต์ หรือแม้กระทั่งการรักษาความเป็นส่วนตัวให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ นอกจากนี้โปรแกรมแอลอีโอยังคงช่วยเหลือและคอยแก้ไข โดยเฉพาะปัญหาทางด้าน ...อ่านต่อ
Clean Master Phone Boost แอพทำความสะอาดมือถือและเคลียร์แคช เพิ่มประสิทธิภาพเครื่อง Android
(โหวต:3  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 20.00 Mbyte. อัพเดท:18 เม.ย. 2558  ดู:3,149
ปัญหาเนื้อที่แคชในสมาร์ทโฟนไม่พอเครื่องช้า เครื่องอืด จนใครๆ ก็ต้องหงุดหงิด เนื้อที่ไม่พอให้ดาวน์โหลดอะไรลงในเครื่องเพื่อนๆ จำนวนไม่น้อยเลยค่ะ ที่เคยเจอกับปัญหาเหล่านี้ ไม่ว่าเราจะเลือกซื้อสมาร์ทโฟนที่ราคาสูงๆ มาใช้งาน แต่บางทีเครื่องอาจจะมีงอแงบ้าง เนื้อที่เต็มบ้าง หรือ เนื้อที่ไม่เพียงพอ เครื่องช้า กระตุก นั้นคือ สาเหตุมาจาก ค่าแคชในเครื่องสมาร์ทโฟนของท่าน ทำงานหนัก มากเกินไปค่ะ อาจจะไปถ่วงการอัพโหลด ดาวน์โหลดข้อมูลนั้นเองค่ะ วันนี้เรามี แอพพลิ ...อ่านต่อ
ฟ้าใส เลขาส่วนตัว
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 21.00 Mbyte. อัพเดท:10 เม.ย. 2558  ดู:2,844
คงยังไม่ค่อยมีใครรู้จักแอพตัวนี้เท่าไรนะครับ พอดีที่ผมทราบก๋เพราะว่ามีสมาชิกหลายๆ คนทำการค้นหาชื่อนี้ "ฟ้าใส เลขาส่วนตัว" ผมจึงทำการรีเสริชจนพบว่าที่แท้แล้ว ฟ้าใส เลขาส่วนตัว เป็นแอพพลิเคชั่นชนิดหนึ่งที่มีให้ดาวน์โหลดบนระบบแอนดรอยด์ คิดค้นโดยคนไทยเพื่อให้คนไทยได้ใช้งานนั้นเองครับ จากชื่อก็พอจะทราบว่าเป็นแอพอะไร ที่นี้เราลองมาดูกันแบบเจาะลึกเลยครับ App ฟ้าใส : เลขาส่วนตัว ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อคนไทยโดยเฉพาะ ซึ่งจะอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้ในด้านต่างๆ ...อ่านต่อ
Advanced SystemCare Ultimate 8.0.1
(โหวต:6  คะแนนเฉลี่ย:4.33 ) ขนาดไฟล์: 79.20 Mbyte. อัพเดท:18 ก.พ. 2558  ดู:9,393
หากพูดถึงเจ้าเครื่องคอมพิวเตอร์ที่เราใช้งานมาเป็นเวลานานนี้ เชื่อว่าคงต้องมีบ้างละครับ ที่เราเข้าไปกดโน่น จิ้มนี่จนอาจเกิดความเสียหายของเครื่องบางประการที่เรานั้นอาจนึกไม่ถึง ซึ่งส่งผลให้เครื่องคอมพิวเตอร์ของเรานั้นรวนๆ เหมือนไม่สมประกอบแล้ว อย่างนี้ต้องจัด โปรแกรมอย่าง Advanced SystemCare Ultimate ให้เข้ามาทำหน้าที่เสมือนว่าเป็นแม่บ้านของคุณกันดีกว่าครับ Advanced SystemCare ประกอบด้วยฟังชั่นต่างๆ มากมายไม่ว่าจะเป็นการล้างไฟล์ขยะ, ตรวจสอบไวรัส, ซ ...อ่านต่อ
Timely Alarm Clock แอพพลิเคชั่นนาฬิกาปลุก
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 9.40 Mbyte. อัพเดท:06 ก.พ. 2558  ดู:4,459
จัดไปแล้วสำหรับแอพพยากรณ์ ไหนๆๆ ก็มาทางนี้แล้วขออีกซักแอพแล้วกันนะครับ แอพนาฬิกาที่มีชื่อว่า Timely Alarm Clock ที่เลือกนำเสนอแอพตัวนี้ก็เพราะว่าได้รับการการันตีจากยอดผู้ดาวน์โหลดกว่า 10 ล้านคนทั่วโลก ติดอันดับแอพพลิเคชั่นสูงสุดที่ไม่ควรพลาด  แอพ Timely Alarm Clock เป็นแอพพลิเคชั่นนาฬิกา นอกจากจะเป็นนาฬิกาบอกเวลาแล้วยังสามารถใช้เป็นนาฬิกาปลุกได้อีกด้วยครับ ตัวแอพมีอินเทอร์เฟซสวยงาม น่าใช้เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย ถูกออกแบบมาให้เหมาะแก่การใช้ง ...อ่านต่อ
AnTuTu benchmark 4.5.1 แอพพลิเคชั่นเช็คความเร็วมือถือสามาร์ทโฟน แท็บเล็ต
(โหวต:3  คะแนนเฉลี่ย:4.00 ) ขนาดไฟล์: 7.10 Mbyte. อัพเดท:19 ม.ค. 2558  ดู:3,035
AnTuTu benchmark แอพพลิเคชั่นเช็คความเร็วของเครื่องสามาร์ทโฟน และแท็บเล็ตที่คุณๆ ใช้งานกัน หรือจะกล่าวรวมๆ คือเครื่องมือที่ใช้วัดประสิทธิภาพของเครื่องนั่นเองครับ ตัวโปรแกรมทำงานง่ายครับเพียงแค่ดาวน์โหลดแอพนี้จาก Google Play Store จากนั้นก็ทำการติดตั้งลงบนเครื่องของคุณ เมื่อทำการดาวน์โหลดบนเครื่องเป็นที่เรียบร้อยก็ทำการเปิดแอพขึ้นมา โดยจะมีปุ่ม Test ใช้เพื่อเริ่มต้นการทดสอบ และจะมีการแสดงข้อมูลของสมาร์ทโฟนที่คุณใช้อยู่ ส่วนอีกสองแท็บถัดมา ก็จะเป็น ...อ่านต่อ
WinZip 19.0
(โหวต:6  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 52.20 Mbyte. อัพเดท:08 ม.ค. 2558  ดู:5,400
WinZip โปรแกรมบีบอัดไฟล์และแตกไฟล์ยอดนิยมด้วยความสามารถที่มีมาเต็มรูปแบบในเรื่องของการย่อขนาดไฟล์ใหญ่ให้กลายเป็นขนาดเล็ก รวมถึงการแตกไฟล์ ทำให้ไฟล์เล็กกลายเป็นไฟล์ใหญ่ โดยรองรับรูปแบบไฟล์ได้ไม่อั้น ยกตัวอย่างเช่น  Zip, Zipx, RAR, 7Zip, BZ2, LHA/LZH และอื่นๆ อีกมากมาย โดยปัจจุบันโปรแกรมได้พัฒนามาถึงเวอร์ชั่น WinZip 19.0 แล้ว ซึ่งในเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ได้มีการเพิ่มประสิทธิภาพของการทำงานขึ้นมามากมายไม่ว่าจะเป็นในส่วนของประสิทธิภาพการบีบอัดไฟล์ที่ ...อ่านต่อ
Auslogics BoostSpeed 7
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 17.80 Mbyte. อัพเดท:24 ธ.ค. 2557  ดู:3,970
Auslogics BoostSpeed เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมสำหรับบำรุงรักษาเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณแบบครบวงจร เรียกได้ว่าเป็นเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพ และเพิ่มความเร็วของคอมพิวเตอร์อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียว ตัวโปรแกรมจะช่วยทำความสะอาดและเพิ่มความเร็วในการแก้ไขคอมพิวเตอร์ช้าของคุณเพื่อให้การทำงานเป็นไปอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีความสามารถอื่นๆ อีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นช่วยเพิ่มความเร็วในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณให้เร็ว และแรงขึ้น, , ปรับเปลี่ยนการตั้งค่า Windows ไฟล ...อ่านต่อ
Wise Memory Optimizer
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 1.20 Mbyte. อัพเดท:22 ธ.ค. 2557  ดู:2,849
Wise Memory Optimizer โปรแกรมดีๆ ที่ช่วยเพิ่มความเร็วแรมของคอมพิวเตอร์คุณ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่ควรมีไว้เป็น โปรแกรมสามัญประจำบ้านเลยทีเดียว เพราะปัญหาเรื่องของความเร็วแรมในเครื่องคอมพิวเตอร์ เป็นปัญหาที่ทุกๆคนเจอ และมีวิธีการแก้ไขปัญหาที่แตกต่างกันไปซึ่ง เจ้าโปรแกรม Wise Memory Optimizer ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่ง วิธีการแก้ไขปัญหาที่ได้ผลเป็นอย่างดี เมื่อเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ ลง Wise Memory Optimizer แล้ว ก็สามารถมั่นใจได้เลยว่า จะช่วยเพิ่มค ...อ่านต่อ
ข้อมูลทั้งหมด 34 หน้า คุณอยู่หน้าที่ 2หน้าแรก  หน้าก่อนหน้า  1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | ... | 34  หน้าต่อไป  หน้าสุดท้าย
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2021 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.