Babylon 10.0.2 (r12)
(โหวต:4  คะแนนเฉลี่ย:3.75 ) ขนาดไฟล์: 0.78 Mbyte. อัพเดท:12 ก.ค. 2557  ดู:10,095
อัพเดทโปรแกรมบาบิโลน Babylon โปรแกรมแปลภาษาหรือโปรแกรมพจนานุกรมชั้นนำของโลก สามารถแปลภาษาได้มากถึง 77 ภาษา โปรแกรมบาบิโลนสามารถแปลเอกสารได้อย่างรวดเร็ว โดยโปรแกรมสามารถแปลอีเมล์ หน้าเว็บ เอกสาร ข้อความโต้ตอบได้แบบทันที วิธีใช้งานก็แสนจะง่ายดายเพียงแค่คุณติดตั้งโปรแกรมแปลภาษา Babylon ตัวนี้ไว้ที่เครื่องเพียงแค่คลิกที่คำหรือข้อความที่คุณต้องการแปลจะปรากฎหน้าต่างขนาดเล็กขึ้นมาพร้อมกับผลลัพธ์การแปลที่ต้องการจากฐานข้อมูลที่กว้างขวางของโปรแกรมบาบิโลน น ...อ่านต่อ
Flashlight - Tiny Flashlight 2.4 แอพพลิเคชั่นเปลี่ยนไฟแฟลชเป็นไฟฉาย
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 4.90 Mbyte. อัพเดท:28 มิ.ย. 2557  ดู:3,669
แนะนำแอพพลิเคชั่นบนมือถือมาก็เยอะ ยังไม่เคยแนะนำแอพที่เอาไว้ใช้งานอย่างแอพตัวนี้ครับ ดูจากยอดคนดาวน์โหลดไปใช้งานถึงกับอึ้ง มียอดคนดาวน์โหลดไปแล้วกว่า 100 ล้านคนเลยนะครับ แอพตัวนี้มีชื่อว่า Flashlight - Tiny Flashlight หรือสั้นๆ Tiny Flashlight เป็นแอพพลิเคชั่นที่สามารถเปลี่ยนไฟแฟลชของกล้องบนมือถือของคุณให้กลายเป็นไฟฉายแรงสูงพลังซีนอล แอพ Flashlight - Tiny Flashlight ถูกออกแบบมาเพื่อเน้นการใช้งานที่สะดวกด้วยตัวแอพพลิเคชั่นที่มีขนาดเล็กควบคุมได้ง่า ...อ่านต่อ
WinRAR 5.10 Final
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 1.63 Mbyte. อัพเดท:13 มิ.ย. 2557  ดู:6,752
WinRAR หรือวินรา โปรแกรมบีบอัดไฟล์ที่มีประสิทธิภาพมาพร้อมกับฟังก์ชั่นอีกมากมายที่ครบวงจรเพื่อช่วยให้คุณสามารถบีบอัดไฟล์และจัดเก็บไฟล์ของคุณให้เป็นระเบียบเรียบร้อยได้มากยิ่งขึ้น คุณสามารถบีบอัดไฟล์เพื่อลดขนาดของไฟล์ให้เล็กลงได้ประมาณ 8-15 เปอร์เซ็นต์ ช่วยให้คุณประหยัดพื้นที่ดิสก์ค่าใช้จ่ายในการส่งและเวลาในการทำงานที่มีคุณค่า เหมาะอย่างยิ่งสำหรับไฟล์มัลติมีเดีย (เพราะส่วนใหญ่ไฟล์มัลติมีเดียจะมีขนาดค่อนข้างใหญ่) แต่ก็ไม่จำกัดเฉพาะไฟล์มัลติมีเดียนะคร ...อ่านต่อ
WinZip 18.5
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 52.20 Mbyte. อัพเดท:27 พ.ค. 2557  ดู:8,583
โปรแกรม WinZip โปรแกรมบีบอัดไฟล์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ปัจจุบันได้พัฒนามาถึงเวอร์ชั่นล่าสุด WinZip 18.5 สำหรับเวอร์ชั่นนี้ได้มีการพัฒนาคุณสมบัติต่างๆ ขึ้นมามากมายไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มฟังก์ชั่นในการแชร์ไฟล์ IM, เพิ่มฟังก์ชั่นในการซิบไฟล์แล้วทำการแชร์ส่งต่อให้ผู้อื่น, เพิ่มการทำงานในส่วนของการฝากไฟล์ไว้บน Cloud Storage เพื่อให้สะดวกสบายต่อการนำเอามาใช้ได้ง่ายขึ้น และที่สำคัญโปรแกรมยังมีการพัฒนาให้ทำงานได้ง่ายกว่าเดิมเพื่อรองรับการทำงานสำหรับบุคค ...อ่านต่อ
โปรแกรมจัดการอุปกรณ์แอนดรอยด์ 1.1.8
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 1.90 Mbyte. อัพเดท:18 พ.ค. 2557  ดู:4,211
ไม่ว่าคุณจะมีกี่เครื่องในไอดี คุณสามารถติดตามและจัดการได้ทุกที่บนมือถือแอนดรอยด์ของคุณ โดยใช้แอพพลิเคชั่นโปรแกรมจัดการอุปกรณ์แอนดรอยด์ แอพพลิเคชั่นที่พัฒนาจาก Google เองเลยครับ ซึ่งทาง Google ได้ตั้งชื่อแอพเป็นภาษาไทยว่า "โปรแกรมจัดการอุปกรณ์แอนดรอยด์" เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งานและสร้างสรรค์มาเพื่อคนไทยอย่างเราๆ โดยเฉพาะครับ ซึ่งแอพพนี้น่าใช้เหมาะจะเอาไปใช้ในระดับองค์กรได้เลยละ หรือใช้ในครอบครัวก็ได้ อย่างที่หลายๆ คนทราบว่าในเครื่องแอนดรอยด์ของเรา ...อ่านต่อ
HWINFO 32/HWINFO 64 โปรแกรมตรวจวิเคราะห์ เจาะสเปคฮาร์ดดิส
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 2.42 Mbyte. อัพเดท:06 มี.ค. 2557  ดู:4,358
HWINFO หรือชื่อเต็มๆ ว่า Hardware Information นี้ เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่น่าสนใจเช่นกันโดยเฉพาะคนที่สนใจเรื่องฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์หรือต้องการตรวจสอบว่าฮาร์ดแวร์ที่อยู่ภายในเครื่องของเรานั้นมีสเปคอะไรบ้าง ซึ่งโปรแกรมเหล่านี้ก็จะต้องมีการอัพเดทอยู่เป็นประจำครับเพื่อรองรับกับการมาของฮาร์ดแวร์รุ่นใหม่ๆ นั่นเองครับ โดยเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ทางผู้พัฒนาได้เพิ่มเติมข้อมูลของกราฟฟิคการ์ดของ AMD Radeon R Series ส่วนทางเอ็นวิเดียก็เพิ่มเติมพวก GeForce GTX 780Ti ...อ่านต่อ
Glary Utilities 4.6.0.90
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 11.50 Mbyte. อัพเดท:26 ก.พ. 2557  ดู:1,902
โปรแกรม Glary Utilities ตัวนี้จัดเป้นโปรแกรมประเภทยูทิลิตี้ระดับตำนานเช่นกัน ด้วยคุณสมบัติในการทำงานแบบสารพัดประโยชน์ในลักษณะที่เป็นเครื่องมือประจำเครื่องคอมพิวเตอร์ สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ทาง ผู้พัฒนา Glary Soft ได้ปรับปรุงเรื่องอินเทอร์เฟชของโปรแกรมให้ดูทันสมัยมากขึ้น ในลักษณะที่มีความเรียบง่ายโดยยังมี 1-Click Maintenance ที่ช่วยทำความสะอาดและเก็บกวาดขยะของ windows ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่โดดเด่นของโปรแกรม Glary Utilities มาให้ใช้งานอยู่เช่นเดิม
Clean Master  ตัวล่าสุด App กำจัดไฟล์ขยะในเครื่องภายใน 1 นาที
(โหวต:3  คะแนนเฉลี่ย:3.67 ) ขนาดไฟล์: 4.20 Mbyte. อัพเดท:23 ก.พ. 2557  ดู:5,651
หนึ่งในปัญหาใหญ่สุดๆ ของคนใช้สมาร์ทโฟนมือถือก็คือ เวลาที่คุณซื้อสมาร์ทโฟนมาซักเครื่องใหม่ๆ ที่ซื้อมามันก็เร็วอยู่หรอก แต่พอใช้งานไปสักพัก เครื่องช้า แล้วค้างบ่อยมากเลย  ลองคิดเล่นๆ เปรียบเทียบกับคอมพิวเตอร์ที่รันระบบปฎิบัติการวินโดวส์ วันแรกที่หิ้วเครื่องกลับบ้านการทำงานก็แสนจะเร็วปรู๊ดปร๊าด แต่พอใช้งานไปเดือน 2 เดือน บางทีแค่บูธเครื่องยังกินเวลาไปกว่าครึ่งชั่วโมงเลย วันนี้เรามีทางออกให้กับผู้ที่ประสบปัญหานี้ครับ ก่อนอื่นต้องดาวน์โหลดแอพตัวน ...อ่านต่อ
Hide it Pro 3.2 แอพพลิเคชั่นซ่อนไฟล์ระดับเทพยังหาไม่เจอ
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 2.20 Mbyte. อัพเดท:20 ก.พ. 2557  ดู:4,605
เชื่อว่าทุกคนต่างมีข้อมูลลับๆ ที่อยากซ่อนให้พ้นจากสายตาคนอื่น ที่ผ่านมาส่วนใหญ่ก็จะเป็นการแนะนำแอพพลิเคชั่นประเภทที่บอกชัดเจนบนหน้าจอว่า เป็นแอพสำหรับใช้ซุกซ่อนข้อมูลสำคัญ ทั้งรูปลับ คลิปร้อน หลายคนจะหวังให้แอพพวกนี้ซ่อนง่ายแต่เข้าถึงงยาก จะได้สร้างความอบอุ่นให้กับผู้ที่นิยมเก็บซ่อนความลับส่วนตัวอยู่ไม่น้อยHide it Pro คือแอพพลิเคชั่นที่จะช่วยให้การซ่อนแอพนั้นแอบได้สุดซอย ความเจ๋งของแอพ Hide it Pro นี้คือพอติดตั้งเสร็จปุ๊บในหน้าจอจะแสดงชื่อแอพ เป็ ...อ่านต่อ
Google Translate 2.0.1
(โหวต:8  คะแนนเฉลี่ย:4.75 ) ขนาดไฟล์: 6.00 Mbyte. อัพเดท:14 ก.พ. 2557  ดู:20,866
สำหรับในยุคปัจจุบันภาษาเป็นที่ที่มีความสำคัญมากๆ ยิ่งประเทศไทยเรากำลังจะก้าวเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนหรือ  AEC ในปี 2015 แล้วหละก็ยิ่งจำเป็นอย่างยิ่งในการใช้ภาษาอื่นๆ ที่นอกเหนือจากภาษาไทย นอกจากจะใช้เพื่อสื่อสารแล้วการไปท่องเที่ยวในประเทศเพื่อนบ้านปัจจุบันก็จำเป็นต้องใช้อย่างน้อยเราก็น่าจะมีเครื่องมือที่ช่วยในการแปลภาษา ผมก็เลยขอโอกาศแนะนำแอพพลิเคชั่นแปลภาษายอดนิยมอย่าง Apps ถือว่ามีผลที่จะทำให้เราสามารถวางแผนการไปเที่ยว การใช้งานกับสถา ...อ่านต่อ
ข้อมูลทั้งหมด 34 หน้า คุณอยู่หน้าที่ 4หน้าแรก  หน้าก่อนหน้า  1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | ... | 34  หน้าต่อไป  หน้าสุดท้าย
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2021 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.