B1 Free Archiver v1.4.69
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 0.53 Mbyte. อัพเดท:05 ก.พ. 2557  ดู:16,719
B1FRee ARCHIVER ZIP RAR UNZIP แอพพลิเคชั่นคลายไฟล์ซิปครอบจักรวาล ไม่ใช่แค่คลายไฟล์ซิป ZIP ได้เท่านั้น แต่ยังสามารถรวมไฟล์ แก้ไขชื่อไฟล์ ลบไฟล์ เรียกได้ว่าอะไรที่จำเป็นต้องจัดการกับไฟล์ B1FRee ARCHIVER ZIP RAR UNZIP สามารถทำได้หมดทุกอย่าง โดยเฉพาะสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตบางยี่ห้อที่ไม่ได้มีตัวจัดการไฟล์ภายในเครื่องมาให้ เหมาะอย่างยิ่งที่จะโหลด B1FRee ARCHIVER ZIP RAR UNZIP มาติดเครื่องไว้ เพราะมันสามารถกลายสภาพแล้วทำหน้าที่เป็นตัวจัดการไฟล์ประจำเครื่ ...อ่านต่อ
Android Device Manager 1.1.8  ตามจับโจรเมื่อโดนขโมย
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 1.80 Mbyte. อัพเดท:03 ก.พ. 2557  ดู:3,921
ในที่สุดแอพพลิเคชั่นตัวนี้ก็เกิดขึ้นมาจนได้ โดยฝีมือของ Google  ปฎิเสธไม่ได้เลยครับว่าในปัจจุบันการใช้งานมือถือในที่สาธารณะบางครั้งก็ออกจะเสี่ยงสักนิด ยิ่งถ้าใครต้องขึ้นรถลงเรือหรือไปเที่ยวที่ไหนที่มีคนพลุกพล่านเดินเบียดเสียดกันก็อาจจะถูกโจรกรรมมือถือเอาได้อย่างง่ายๆ รวมทั้งคนที่ชอบเดินไปแชทไปริมถนน ก็อาจจะโดนโจรขี่มอเตอร์ไซด์คว้าเครื่องขับหนีไปได้ทุกเวลา ซึ่งเหตุผลดังกล่าวจึงเป็นแนวคิดให้ Google ได้พัฒนาแอพที่มีขื่อว่า Android Device Manage ...อ่านต่อ
WinZip 18.0 Build 11023
(โหวต:4  คะแนนเฉลี่ย:4.75 ) ขนาดไฟล์: 48.20 Mbyte. อัพเดท:01 ก.พ. 2557  ดู:6,631
WinZip ถือว่าเป็นโปรแกรมบีบอัดไฟล์ที่คนไทยอย่างเราๆ เลือกใช้งานการมากที่สุด เรียกว่าถ้าจะใช้โปรแกรมในการย่อขยายไฟล์แล้วหละก็ต้องเลือกโปรแกรมตัวนี้มาใช้ก่อนโปรแกรมบีบอัดไฟล์ตัวอื่นแน่นอน นอกจากจะใช้ในการบีบอัดไฟล์แล้ว โปรแกรมตัวนี้ยังช่วยคลายไฟล์ Zip ได้อีกด้วย สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุด WinZip 18.0 ได้มีการเพิ่มฟังชั่นใหม่ๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น - ซิปไฟล์พร้อมกับแชร์ไฟล์บนเว็บฝากไฟล์ออนไลน์อย่างincluding Box, Google Drive, SkyDrive, Dropbox, CloudMe และ ...อ่านต่อ
ColorNote  แผ่นจดบันทึก Post it แบบดิจิตอล
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 2.00 Mbyte. อัพเดท:26 ม.ค. 2557  ดู:4,470
การจดบันทึก โน้ตด้วน ข้อความช่วยเตือน แบบที่เราคุ้นเคยกันดีนั้นก็คือแอพพลิเคชั่น Agenda หรือถ้าเป็นแบบบ้านๆ ก็กระดาษ Post it ติดกันเต็มโต๊ะนั่นเองครับแอพพลิเคชั่น ColorNote คือการนำทั้งสองสิ่งมาผสมผสานกัน เป็นแผ่นเตือนความจำ เน้นสีสันและรูปทรงง่ายๆ คล้าย  Post it แต่อยู่ในรูปแบบดิจิตอล หรือบนหน้าจอโทรศัพท์และแท็บเล็ตของเรานั่นเอง แอพ ColorNote จะมีความสามารถในการบันทึกจดข้อความสั้น บันทึกช่วยจำ รายการสิ่งที่ต้องทำและตารางนัดหมาย โดยสามารถแสด ...อ่านต่อ
Clean Master (Cleaner) 3.8.6 แอพพลิเคชั่นล้างไฟล์ขยะบนมือถือ
(โหวต:3  คะแนนเฉลี่ย:3.67 ) ขนาดไฟล์: 4.20 Mbyte. อัพเดท:11 ธ.ค. 2556  ดู:4,553
หากเครื่องคุณมีปัญหา เปิดแอพช้า แบตหมดเร็ว ลองใช้แอพ Clean Master นี้ที่กวาดรางวัลและคำชมมาแล้วทุกสถาบัน ไม่ว่าจะเป็น CNET, LA Time, The Bonton, Globe และอื่นๆ อีกมากมาย หน้าที่ของแอพนี้มีอยู่สองส่วนหลักๆ หนึ่งคือการล้างแอพที่เปิดค้างเมโมรี่ออก เพื่อให้เครื่องทำงานเร็วขึ้น และกินไฟน้อยลง กับสองล้างไฟล์ขยะที่ค้างภายในเครื่องที่เป็นสาเหตุให้พื้นที่เก็บข้อมูลเต็มเร็ว วิธีการก็ง่ายๆ โดยคุณไม่จำเป็นต้องเรียนรู้เทคนิคอะไรเป็นพิเศษ เพราะแอพ  Clean ...อ่านต่อ
TuneUp Utilities 2014 โปรแกรมเพิ่มประสิทธิภาพให้กับวินโดวส์
(โหวต:4  คะแนนเฉลี่ย:4.25 ) ขนาดไฟล์: 31.20 Mbyte. อัพเดท:07 ธ.ค. 2556  ดู:5,127
Tuneup Utilities เป็นโปรแกรมสำหรับปรับแต่งและเพิ่มประสิทธิภาพให้กับระบบปฎิบัติการวินโดวส์ของเราให้มีการทำงานที่เร็วยิงขึ้น และมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วย โดยโปรแกรม Tuneup Utilities มีความสามารถในการขจัดไฟล์ขยะพร้อมฟังชั่นในการปรับแต่งวินโดวส์ให้มีการทำงานที่ดียิ่งขึ้น ด้วยการแก้ไขข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นกับวินโดวส์ ซึ่งโปรแกรม Tuneup Utilities  นั้นมีฟังชั่นการทำงานให้เราได้เลือกปรับแต่งและแก้ไขข้อผิดพลาดต่างๆ ให้กับวินโดวส์หลากหลายฟังชั่นด้วยกัน ...อ่านต่อ
Glary Utilities 4.1.0.61
(โหวต:4  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 7.09 Mbyte. อัพเดท:05 ธ.ค. 2556  ดู:4,851
Glary Utilities Free เป็นโปรแกรมที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับเครื่องคอมพิวเตอร์ของเรา โดยโปรแกรมมีความปลอดภัยในการทำงาน 100% ในการทำความสะอาดเครื่องคอมพิวเตอร์ รีจิสทรี และดิสก์ของเราได้อย่างละเอียดและรวดเร็ว นอกจากนี้ยังสามารถซ่อมแซมไฟล์ พร้อมช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราได้ดียิ่งขึ้น ตัวโปรแกรม Glary Utilities ยังเป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่สามารถดาวน์โหลดมาใช้งานได้ฟรีอีกด้วย โปรแกรม Glary Utilities เป็นโปรแกรมท ...อ่านต่อ
Ninite 2013 โปรแกรมช่วยติดตั้งคุณภาพดีแต่ไม่มีใครรู้จัก
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 2.00 Mbyte. อัพเดท:06 พ.ย. 2556  ดู:6,314
ใครที่เพิ่งลงวินโดวส์หรือล้างเครื่องใหม่และยังไม่ได้ลงโปรแกรมอะไรเลย หากคุณเบื่อและขี้เกียจกับต้องลงโปรแกรมทีละตัวแล้วหละก็ วันนี้ผมมีตัวช่วยครับ ลองใช้โปรแกรมตัวนี้ซิครับ Ninite เป็น Web App ที่ช่วยให้เราสามารถติดตั้งโปรแกรมจำนวนมากภายในครั้งเดียว เราไม่จำเป็นต้องติดตั้ง Ninite แต่อย่างไดเพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ Ninite.com จากนั้นก็ติ๊กเลือกโปรแกรมที่เราต้องการได้เลย ซึ่งจะเป็นโปรแกรมประเภทฟรีแวร์ทั้งหมด เมื่อเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้วกดปุ่ม Get Inst ...อ่านต่อ
Instashare 1.0 แอพพลิเคชั่นแชร์ไฟล์ และถ่ายโอนไฟล์ได้เพียงแค่ลากวาง
(โหวต:3  คะแนนเฉลี่ย:4.33 ) ขนาดไฟล์: 1.20 Mbyte. อัพเดท:16 ต.ค. 2556  ดู:1,539
Instashare ถ่ายโอนไฟล์และส่งไฟล์ระหว่าง iOS (iPhone/iPad) และคอมพิวเตอร์ที่ใช้ OS X ง่ายเพียงแค่ลากและวาง จุดอ่อนอย่างหนึ่งของ iOS ที่หลายคนหงุดหงิดคือมันแชร์รูป แชร์ไฟล์ระหว่างกันยากเหลือเกิน เพราะการออกแบบระบบที่ต้องการให้ปลอดภัยและคอยคุ้มครองลิขสิทธิ์ให้บรรดาค่ายหนัง ค่ายเพลงอุ่นใจมาตั้งแต่ยุค iPod จึงทำให้ผู้ใช้งาน iOS ต้องดิ้นร้น หาวิธีการโยนไฟล์ระหว่างกันมากมายซึ่ง Instashare ก็เป็นหนึ่งในแอพโยนไฟล์ที่ใช้งานง่ายที่สุด
Ashampoo Internet Accelerator 3.20
(โหวต:7  คะแนนเฉลี่ย:4.43 ) ขนาดไฟล์: 9.00 Mbyte. อัพเดท:26 ส.ค. 2556  ดู:9,877
โปรแกรม Ashampoo Internet Accelerator เป็น โปรแกรมช่วยเพิ่มความเร็วให้เครื่องคอมพิวเตอร์ในการใช้งานอินเทอร์เน็ต หรือโปรแกรมเร่งความเร็วการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตนั่นเองครับ โดยโปรแกรมจะเข้าไปจัดการกับระบบ Registry ในเครื่องคอมพิวเตอร์ เพื่อดึงประสิทธิภาพการใช้งานออกมาให้ได้มากที่สุด จนคุณสามารถสัมผัสได้ถึงความเร็วในการใช้งานอินเทอร์เน็ตได้ โดยโปรแกรม Ashampoo Internet Accelerator เป็นโปรแกรมที่เราไม่จำเป็นต้องกำหนด หรือตั้งค่าอะไรให้กับโปรแกรม เพีย ...อ่านต่อ
ข้อมูลทั้งหมด 34 หน้า คุณอยู่หน้าที่ 5หน้าแรก  หน้าก่อนหน้า  1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ... | 34  หน้าต่อไป  หน้าสุดท้าย
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2021 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.