Adobe Reader 10.1.7
(โหวต:10  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 48.80 Mbyte. อัพเดท:11 ส.ค. 2556  ดู:10,755
Adobe Reader เป็นโปรแกรมสำหรับอ่านไฟล์ในรูปแบบของ PDF ซึ่งเป็นไฟล์ที่มีให้เราได้ดาวน์โหลดบนอินเทอร์เน็ต และนิยมนำมาใช้งานกับไฟล์รูปแบบ E-book (หนังสืออิเล็กทรอนิกส์) เนื่องจากเป็นไฟล์ที่มีขนาดใหญ่มาก และสามารถเก็บรูปแบบของตัวอักษร สี ภาพ ไว้ได้ในไฟล์เดียว จึงเป็นที่นิยมนำมาทำเป็น E-book (หนังสืออิเล็กทรอนิกส์)  ในปัจจุบันมากขึ้น โดยเราสามารถนำไฟล์ E-book (หนังสืออิเล็กทรอนิกส์) ที่มีนามสกุลไฟล์ .pdf มาเปิดใช้งานกับโปรแกรมได้ หลังจากที่เราทำก ...อ่านต่อ
WinRAR 5.00 Beta 8
(โหวต:12  คะแนนเฉลี่ย:4.00 ) ขนาดไฟล์: 1.63 Mbyte. อัพเดท:11 ส.ค. 2556  ดู:13,521
โปรแกรม WinRAR เป็นโปรแกรมที่ช่วยคลายไฟล์ซิบที่เราดาวน์โหลดมาจากอินเทอร์เน็ต เพราะไฟล์บนอินเทอร์เน็ตส่วนใหญ่จะมีการบีบอัดไฟล์ไว้เพื่อให้ไฟล์ที่ดาวน์โหลดนั้นมีขนาดเล็กลง และคงสภาพอยู่ในรูปแบบของโฟลเดอร์ เมื่อเราดาวน์โหลดไฟล์จากอินเทอร์เน็ตมา จะสังเกตว่าไฟล์ส่วนใหญ่จะเป็นไฟล์ที่มีนามสกุล .RAR หรือ .ZIP ซึ่งเป็นรูปแบบของการย่อไฟล์ไว้ ทำให้เราไม่สามารถนำไฟล์ที่ดาวน์โหลดนั้นมาใช้งานได้ทันที เราจะต้องคลายซิบไฟล์เหล่านั้นออกมาเสียก่อน จึงจะนำไฟล์เหล่านั ...อ่านต่อ
MapMagic Thailand 2013 1.0.1 โปรแกรมแผนที่ประเทศไทย
(โหวต:15  คะแนนเฉลี่ย:4.60 ) ขนาดไฟล์: 1,490.00 Mbyte. อัพเดท:20 ก.ค. 2556  ดู:19,928
MapMagic Thailand เป็นโปรแกรมแผนที่ประเทศไทยที่ครบทุกฟังก์ชั่น พัฒนาโดยฝีมือคนไทย สำรวจด้วยตำแหน่งสถานที่จริงที่มากกว่า 270,000 จุด ทั่วประเทศไทย ทำให้คุณทราบตำแหน่งที่แน่นอนและแม่นยำกว่า นอกจากนี้ฟังก์ชั่นหลักต่างๆ ได้ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อให้ผู้ใช้สามารถใช้งานได้คล่องและรวดเร็วกว่าเดิม โดยโปรแกรมแผนที่ MapMagic มีฟังก์ชั่นการใช้งานบนแผนที่ ได้แก่ การย่อ ขยาย เลื่อน วัดระยะทาง และการค้นหาในรูปแบบต่าง ๆ เช่น การค้นหาข้อมูล การค้นหางาน การค้นหาโรงแรมที ...อ่านต่อ
TuneUp Utilities 2013 Final
(โหวต:5  คะแนนเฉลี่ย:4.20 ) ขนาดไฟล์: 27.20 Mbyte. อัพเดท:19 ก.ค. 2556  ดู:6,404
TuneUp Utilities เป็นโปรแกรมดูแลและรักษาเครื่องคอมพิวเตอร์ที่มีชื่อเสียงมายาวนานครับ พัฒนาโดยชาวเยอรมัน ถ้าเมื่อก่อนเราจะคุ้นกับโปรแกรม Norton Utilities ที่สามารถจัดการบำรุงรักษาเครื่องคอมพิวเตอร์ทุกอย่างได้ในคลิกเดียว มายุคสมัยนี้ก็มี TuneUp Utilities ตัวนี่หละครับที่ทำหน้าที่แทนเกือบทั้งหมด ความสามารถของโปรแกรม TuneUp Utilities  นั้นครอบคลุมเกือยทุกเรื่องในเครื่องคอมพิวเตอรื PC ตั้งแต่ลบข้อมูลขยะที่เข้าไปลบได้อย่างละเอียดหมดจด และมีโปรแกรม ...อ่านต่อ
WinRAR 5.00 Beta 7
(โหวต:9  คะแนนเฉลี่ย:3.89 ) ขนาดไฟล์: 1.63 Mbyte. อัพเดท:15 ก.ค. 2556  ดู:7,767
อัพเดทโปรแกรมบบีบอัดไฟล์ยอดนิยม WinRAR เป็นโปรแกรมบีบอัดไฟล์ หรือโปรแกรมย่อขนาดไฟล์ให้มีขนาดเล็กลงนั่นเองครับ โปรแกรมรองรับการทำงานทุกระบบปฏิบัติการไม่ว่าจะเป็น Windows, Linux, และ Mac ถือได้ว่าเป็นโปรแกรมที่ช่วยในการบีบอัดและย่อขนาดไฟล์ที่มีประสิทธิภาพอีกตัวหนึ่งเลยทีเดียว ด้วยฟังก์ชั่นการทำงานแบบบูรณาการที่จะช่วยให้คุณจัดระเบียบไฟล์ และเก็บไฟล์โดยการบีบอัดไฟล์ของคุณ และยังสามารถสำรองข้อมูลของคุณและลดขนาดของเอกสารสำหรับการแนบไฟล์เพื่อส่งอีเมล์,ส ...อ่านต่อ
Google Sky Map 1.6.4 แอพพลิเคชั่นดูดาวสำหรับสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ (Andriod)
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 2.20 Mbyte. อัพเดท:12 ก.ค. 2556  ดู:3,943
คงจะถูกใจของใครหลายคนที่ชื่นชอบการดูดาวบนท้องฟ้า  เพราะตอนนี้เราได้มีแอพพลิเคชั่นการดูดาวบนระบบแอนดรอยด์ให้ทุกๆท่านได้สมหวัง  โดยทาง Google ได้พัฒนา  Google  Sky  Map  ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นที่จะช่วยเสริมสร้างความรู้เกี่ยวกับดวงดาวต่างๆ  ในอวกาศ  แอพพลิเคชั่นสามารถเชื่อมต่อกับ  GPS  เพื่อดึงตำแหน่งที่อยู่ของเรา  แล้วนำแผนที่อวกาศบริเวณที่เราอยู่มาแสดงให้แบบอัตโนมัติ  ทำให้เราได้รู้ถึงตำแหน ...อ่านต่อ
ColorNote Notepad แอพพลิเคชั่นจดข้อความ จดโน้ตและจดบันทึก บนมือถือ
(โหวต:4  คะแนนเฉลี่ย:4.00 ) ขนาดไฟล์: 2.00 Mbyte. อัพเดท:10 ก.ค. 2556  ดู:4,537
การจดโน้ตและจดบันทึกต่างๆ  ก็เป็นกิจกรรมหนึ่งในการใช้งาน smart Phone และ Tablet ระบบ  Andriod ที่เราจะต้องใช้งานเป็นประจำ และที่สำคัญต้องพกพาไปด้วยทุกที่  ในวันนี้จึงขอแนะนำแอพพลิเคชั่นสำหรับจดบันทึกข้อความบนระบบแอนดรอยด์ (Andriod) ที่มีชื่อว่า ColorNote  Notepad  เป็นแอพพลิเคชั่นที่มีความพิเศษหลายประการด้วยกันไม่ว่าจะเป็นหน้าจอการใช้งานที่เรียบง่าย  ขนาดตัวอักษรที่ดูสบายตา  สามารถจัดเรียงโน้ตได้อย่างรวดเร็ว&nbs ...อ่านต่อ
Evernote 5.1.3.2 แอพพิเคชั่นช่วยจดบันทึกข้อมูลต่างๆ ไม่ให้หลงลืม
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 52.30 Mbyte. อัพเดท:08 ก.ค. 2556  ดู:3,509
สมาร์ทโฟน (Smart Phone) ในปัจจุบันนี้  นอกจากเราจะใช้งานในส่วนของการใช้โทรศัพท์ติดต่อกับคนอื่นๆ แล้ว สมาร์ทโฟนยังมีประโยชน์อีกมากมายที่ช่วยให้เราสามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่  คุณสมบัติที่สมาร์ทโฟนที่ใครหลายคนนิยมยังสามารถช่วยเราในการจดบันทึกได้  โดยแอพพลิเคชั่นที่แนะนำคือ  Evernote  เป็นแอพพลิเคชั่นที่ช่วยให้เราบันทึกข้อมูลต่างๆ  ไม่ว่าจะเป็นข้อความต่างๆ  หรือการพิมพ์ข้อมูลลงลงไป  URL  เว็บที่ชื่นชอบ&nb ...อ่านต่อ
Windows 8.1 Preview ISO
(โหวต:27  คะแนนเฉลี่ย:4.44 ) ขนาดไฟล์: 4,915.20 Mbyte. อัพเดท:06 ก.ค. 2556  ดู:21,909
ในที่สุดทาง Microsoft ทนกระแสวิพากษ์วิจารณ์ Windows 8 เวอร์ชั่นแรกไม่ไหวก็ได้ปล่อย Windows 8.1 Preview ISO หรือที่เรียกชื่อรุ่นว่า วินโดวน์บลู เวอร์ชั่นใหม่ออกมาให้ดาวน์โหลดไปใช้งานกันฟรี ๆ ซึ่งเวอร์ชั่นนี้เพื่อปรับปรุงข้อผิดพลาดและฟีเจอร์หลาย ๆ อย่างที่มีผู้ใช้บนอย่างหนาหูว่าใช้งานได้ยาก และมีหลายคนบนว่าบางอย่างที่ใช้ได้ดีและมีประโยชน์ที่มีใน Windows 7 ทำไมไม่เอามาใส่ใน Windows 8 หละ ซึ่ง Windows 8.1 Preview ก็เป็นเหมือนการไมเนอร์เชนจ์ (Minor Ch ...อ่านต่อ
Advanced SystemCare Pro 6.3
(โหวต:7  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 22.60 Mbyte. อัพเดท:06 ก.ค. 2556  ดู:7,828
สิ่งหนึ่งที่ผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์ควรทำบ่อยๆ คือการทำความสะอาดเครื่อง ล้างไฟล์ขยะ ลบรีจิสเตอร์ที่ผิดพลาด เพื่อไม่ให้มีไฟล์ขยะในเครื่องมากเกินไป จนส่งผลต่อการทำงานของเครื่องคอม ทำให้เครื่องคอมทำงานช้าลงด้วย อย่ารอช้าเลยครับรีบมาทำความสะอาดเครื่องกัน โดยจะขอแนะนำโปรแกรมทำความสะอาดเครื่องคอมที่ชื่อ Advanced SystemCare Free เป็นโปรแกรมที่พัฒนาจากค่าย IObit ค่ายที่ทำโปรแกรมเกี่ยวกับการปรับแต่งเครื่องมายาวนานครับ โดย Advanced SystemCare นี่ถือเป็นผลิตภัณ ...อ่านต่อ
ข้อมูลทั้งหมด 34 หน้า คุณอยู่หน้าที่ 6หน้าแรก  หน้าก่อนหน้า  1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | ... | 34  หน้าต่อไป  หน้าสุดท้าย
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2021 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.