เกมส์ฟุตบอล LINE Football League Manager
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 46.00 Mbyte. อัพเดท:14 มิ.ย. 2557  ดู:7,096
ให้ทันยุคทันสมัยกันนะครับช่วงนี้ใครๆ ที่ติดตามข่าวสารก็พอจะเดาออกมาเป็นเทศกาลแห่งการดูฟุตบอลโลก 2014 (World Football 2014) เหล่าบรรดาแฟนบอลทั้งหลายต่างพากันเชียร์ทีมในดวงใจของตัวเอง ซึ่งบางคนก็สมหวัง แต่บางคนก็อาจจะผิดหวัง นะครับ ยังไงก็อย่าเครียดกันไปนะครับ กีฬายังไงก็มีวันแพ้มีวันชนะเป็นธรรมดา หากคุณอยากให้ทีมฟุตบอลที่คุณเชียร์ชนะแล้วหละก็ลองมาฝึกเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลกันดูไหมหละครับ (จะได้รู้ว่ามันนอยาก ง่าย แค่ไหนไหนการแข่งขันให้เอาชนะคู่แข่ง ...อ่านต่อ
Run Sheldon เกมส์เต่าน้อยวิ่งตะลุยแก๊งกระต่ายสุดมันส์
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 45.00 Mbyte. อัพเดท:03 มี.ค. 2557  ดู:5,708
เชื่อว่าหลายๆ คนตอนเด็กต้องเคยฟังนิทานเรื่องกระต่ายกับเต๋า และก็ต้องรู้ว่าเต๋ามันเก่งแค่ไหนที่เอาชนะกระต่ายได้ เกมส์ Run Sheldon ก็คงเป็นการผจญภัยไม่รู้จบของเจ้าเต่า สนุกสนานวิ่งตะลุยสู้แกงค์กระต่าย เกมส์บนสมาร์ทโฟนนนั้นมีเกมส์วิ่งมุทะลุมากมาย แต่ Run Sheldon ก็เจ๋งพอที่จะนำมาแนะนำให้เหล่าสมาชิกได้โหลดเล่นกันเพลินๆ โดยเกมส์ Run Sheldon นี้มีตัวเอกเป็นเต๋าน้อยที่ต้องวิ่งอย่างเร็ว เพื่อหนีฝูงกระต่ายให้ได้ ซึ่งอุปสรรคที่รออยู่ระหว่างทางที่วิ่งคือพรร ...อ่านต่อ
Cut the Rope 2 FULL FREE เกมส์ Om nom ผจญภัยล่าลูกอม ภาค 2
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 24.00 Mbyte. อัพเดท:13 ก.พ. 2557  ดู:5,432
คงจำกันได้กับเกมส์ตัดเชือกเพื่อเอาลูกกวาดให้ตัวประหลาดสีเขียวรูปร่างคล้ายกบอย่างเจ้า Om nom ในเกมส์ที่ชื่อว่า Cut the Rope ซึ่งล่าสุดได้ออกภาค 2 มาแล้วใช้ชื่อว่า Cut the Rope 2 สำหรับภาคใหม่นี้ก็คล้ายๆ ภาคแรกครับ ไม่ว่าวิธีการเล่นก็ใช้หลักการเดิมเหมือน Cut the Rope ภาคแรก คือการตัดเชือกลูกกวาดเพื่อให้เจ้าตัว Om nom นั้นกินเข้าไป ซึ่งถ้าอยากได้คะแนนเยอะๆ และผ่านด่านต่อไปก็ต้องเก็บดาวให้ได้ครบ 3 ดวงด้วยดูเหมือนจะงง่าย แต่ความจริงภาคนี้ ความยากจะอยู ...อ่านต่อ
Where's My Valentine 1.1.0 เกมส์ใหม่จากดิสนีย์เอาใจคนมีคู่ ตามหาหัวใจ
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 41.00 Mbyte. อัพเดท:10 ก.พ. 2557  ดู:4,612
ดิสนีย์เอาใจคนมีคู่ ตามหาหัวใจในเกมส์สุดฮิต เกมส์ตระกูล Where's My ออกมาหลากหลายมากมายเหลือเกินครับ ตั้งแต่เจ้าจระเข้น้อง Where's My Water ทำยอดดาวน์โหลดใน Store ไปได้อย่างสวยงาม เกินความคาดหวังของทางดิสนีย์ ก็เลยต่อยอดออกสารพัดมินิเกมส์เดียวกัน แต่เปลี่ยนชื่อเปลี่ยนตัวละครต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นเจ้ามิกกี้เมาส์หรือเจ้า Perry ตุ่นปากเป็ดจอมแสบจากการ์ตูนเรื่อง Phineas and Ferb ล่าสุดกับเทศกาลวันวาเลนไทม์ดิสนีย์เอาใจคนมัความรักออกอัพเดทตัวมินิเกมส ...อ่านต่อ
GT Racing 2: The Real Car Exp เกมส์แข่งรถภาพสมจริง
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 969.00 Mbyte. อัพเดท:29 ม.ค. 2557  ดู:7,981
ถ้าจะพูดถึงเกมส์แข่งรถบนมือถือ ส่วนมากสิ่งที่ขาดไปคือเรื่องความสมจริงของตัวเกมส์ ไม่ว่าจะเป็นภาพและการเคลื่อนไหว วันนี้เลยขอแนะนำเกมส์แข่งรถที่เค้าการัยตีมาว่าภาพของเกมส์นั่นดูสมจริงเหมือนคุณกำลังอยู่ในโหมดนักแข่งรถมากที่สุด GT Racing 2 เกมส์นี้ออกแบบแข่งรถในสนาม ดังนั้นไม่ต้องกลัวว่าจะขับรถสวนเลนแล้วจะโดนชน โดยด่านที่แข่งนั้นมีค่อนข้างมาก และรูปแบบในการแข่งขันมีหลายรูปแบบตั้งแต่การแข่งแบบคู่ เพื่อหนึคู่แข่งให้ได้มากที่สุด การแข่งรถให้ได้มาก เพื่ ...อ่านต่อ
Hay Day 1.15.38 แอพพลิเคชั่นเกมส์สร้างและบริหารฟาร์มสุดฮิต
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 40.00 Mbyte. อัพเดท:12 ธ.ค. 2556  ดู:6,532
คงคุ้นหน้าคุ้นตากันดีสำหรับแอพเกมส์ที่มีชื่อว่า Hay Day ตัวนี้นะครับเพราะแต่ก่อนเกมส์ Hay Day นี้เคยได้รับความนิยมเป็นอย่างมากบน Facebook และในที่สุดทางผู้ผลิตเค้าก็ได้นำมาพัฒนาให้สามารถเล่นได้บนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตระบบแอนดรอยด์ (Androids) เสียที สำหรับเกมส์สร้างและบริหารฟาร์มให้ใหญ่โตและมีผลกำไร จุดเด่นของเกมส์ก็คือการเชื่อมต่อและการใช้ประโยชน์จากโลกสังคมออนไลน์ (SocialNetwork) อย่างเต็มที่ เช่น การซื้อขาย การแลกเปลี่ยนสิ่งของ ระหว่างเพื่อนๆ ใน ...อ่านต่อ
Amazing Alex Free 1.0.4 แอพเกมส์ใหม่เจ้าเดียวกับ Angry Birds
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 23.00 Mbyte. อัพเดท:04 ต.ค. 2556  ดู:5,154
Amazing Alex แอพพลิเคชั่นเกมส์จำลองเรื่องแรงโน้มถ่วง ที่ทั้งมันส์ ทั้งได้ความรู้ แอพเกมส์ Amazing Alex Free มาในรูปแบบของเกมส์ที่เคลื่อนย้ายของและควบคุมชิ้นส่วนจับย้าย จับวาง ขยับเขยื้อนได้อย่างอิสระ เกมส์มาในแนววิเคราะห์การตกของวัตถุ โดยเราต้องทำการจัดวางของและชิ้นส่วนต่างๆ ที่เกมส์ให้มาในแต่ละด่าน ตามจุดที่คิดว่าเมื่อปล่อยลูกบอลแล้วมันจะตกและกลิ้งๆ คลุกๆ ลงตะกร้าที่วางไว้พอดี ยังไม่พอ ความสนุกของเกมส์ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะไม่ใช่แค่จำลองการ ...อ่านต่อ
ใบ้คำ ทายคำจากภาพ 1000+  แอพพลิเคชั่นเกมส์ Dumb words 1000 +
(โหวต:15  คะแนนเฉลี่ย:4.87 ) ขนาดไฟล์: 11.00 Mbyte. อัพเดท:24 ก.ย. 2556  ดู:16,874
สำหรับใครที่ติดอกติดใจกับเกมส์ทายคำอย่างเกมส์ EmojiNation แอพพลิเคชั่นเกมส์ปริศนาทายคำ มาแล้วหละก็ ขอแนะนำว่าอย่าพลาดเกมส์ ใบ้คำ ทายคำจากภาพ 1000+  เป็นเกมส์แนวทายคำปริศนาจากรูปภาพ ที่กำลังเป็นที่นิยมมากๆ สำหรับผู้ที่ใช้งานสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตระบบแอนดรอยด์ (Android) ในตอนนี้ โดยภาพรวมของเกมส์เหมือนกับเกมส์ทายคำยอดฮิตอย่างเกมส์ EmojiNation แบบถอดแบบกันออกมาเลยว่างั้นครับ (จะต่างกันก็ตรงที่เกมส์ ใบ้คำ ทายคำจากภาพ 1000+ มีไว้สำหรับให้คนไทยอย่าง ...อ่านต่อ
Asphalt 8: Airborne เกมส์แข่งรถที่ดีที่สุดในขณะนี้
(โหวต:3  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 884.00 Mbyte. อัพเดท:18 ก.ย. 2556  ดู:8,910
ถ้าจะกล่าวถึงเกมส์แข่งรถ ต้องนึกถึงความมันส์มาเป็นอันดับแรก ถ้าใครอยากพิสูจน์หละก็ต้องลงเกมส์ Asphalt 8: Airborne ตัวนี้เลยครับ รองรับทั้งสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตระบบแอนดรอยด์ (Android) และ iOS (สำหรับ iPhone ipad) โดนเกมส์นี้ได้รับการยอมรับว่าเป็นสุดยอดเกมส์แข่งรถ อย่าถามถึงความมันส์ว่ามันส์ขนาดไหน เพราะนี้คือเกมส์ที่ GooGle นำไปโชว์กลางงานเปิดตัว Android 4.3 เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ด้วยกราฟฟิคที่พัฒนาเพื่อรองรับ OpenGLES 3.0 ซึ่งเป็นคุณสมบัติล่า ...อ่านต่อ
EmojiNation แอพพลิเคชั่นเกมส์ปริศนาทายคำ พร้อมเฉลยทุกด่าน
(โหวต:7  คะแนนเฉลี่ย:4.71 ) ขนาดไฟล์: 24.00 Mbyte. อัพเดท:14 ก.ย. 2556  ดู:12,677
สำหรับใครที่เบื่อเกมส์ทำอาหาร เกมส์ต่อสู้ เกมส์ยิงลูกแก้้ว และเกมส์อื่นๆ วันนี้เรามีอีกหนึ่งเกมส์ที่กำลังฮิตติดกระแสในขณะนี้ครับ เชื่อว่าหลายๆ คนที่ชื่นชอบการเล่นเกมส์ผ่านโทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ตต้องไม่พลาดเกมส์นี้แน่นอน เกมส์นี้มีชื่อว่า EmojiNation เป็นเกมส์ฝึกสมองที่คิดค้นโดยคนไทยเรานี้เองครับ (ใครยังไม่โหลด ก็ช่วยสนับสนุนคนไทยกันด้วยครับ)  EmojiNation นั้นได้แนวคิดมาจาก Emoticon + Imagination กลายเป็น Emojination เป็นเกมส์ทา ...อ่านต่อ
ข้อมูลทั้งหมด 13 หน้า คุณอยู่หน้าที่ 4หน้าแรก  หน้าก่อนหน้า  1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | ... | 13  หน้าต่อไป  หน้าสุดท้าย
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2021 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.