Plants vs. Zombies 2 เกมส์ผักสู้ผีสุดมันส์
(โหวต:19  คะแนนเฉลี่ย:4.37 ) ขนาดไฟล์: 44.70 Mbyte. อัพเดท:09 ก.ย. 2556  ดู:12,307
เชื่อว่าหลายครคงเคยเล่นเกมส์ Plants vs. Zombies มากันบ้างแล้ว ตอนนี้เค้าปล่อยเวอร์ชั่น 2 ออกมาให้บรรดาสาวกได้สนุกกันต่อจากภาคแรก สำหรับเกมส์ Plants vs. Zombies 2 นี้รูปแบบการเล่นเกมส์จะคล้ายกับภาคแรก คือเป็นการป้องกันซอมบี้ไม่ให้บุกรุกไปหาเราที่ด้านซ้ายสำเร็จ แต่จุดที่แตกต่างไปจากภาคแรกคือระบบพลังพิเศษ ที่เป็นไอคอนแสดงด้านล่างจอเวลาต่อสู้ จะมีพลัง 4 ชนิดคือ Power Pinch จะใช้นิ้วบีบคอซอมบี้ให้หลุดได้ Power Toss อันนี้เอานิ้วปัดซอมบี้ออกจากฉากได้ แ ...อ่านต่อ
Turbo Racing League 1.4 แอพเกมส์ฟรียอดนิยม
(โหวต:14  คะแนนเฉลี่ย:4.43 ) ขนาดไฟล์: 47.00 Mbyte. อัพเดท:06 ส.ค. 2556  ดู:15,290
ที่ผ่านมาเราส่วนมากเรามักจะเห็นแต่เกมส์รถแข่งสุดซิ่ง แต่วันนี้  Turbo  จะชวนทุกคนมาเล่นแข่งวิ่งหอยทากหรือที่หลายคนเรียกหอยเชอร์รี่  ในเกมส์  Turbo  Racing  จะทำให้ผู้เล่นสวมบทเป็นเจ้า  Turbo  หอยทากน้อยที่มีความฝันอยากเป็นแชมป์โฮสปีดซึ่งกำลังรอทุกคนมาร่วมสานฝันรวมกันด้วยความเร็วระดับ “ เปลือกหอยติดล้อ”  โดยภาพยนตร์  เรื่อง  Turbo  ของค่าย  DreamWorks  Animation ในเกมผู้เล่นจะสา ...อ่านต่อ
Shoot Dinosaur Eggs 1.0.3 แอพเกมส์ยิงไข่ไดโนเสาร์บนมือถือ
(โหวต:16  คะแนนเฉลี่ย:3.88 ) ขนาดไฟล์: 5.10 Mbyte. อัพเดท:16 ก.ค. 2556  ดู:8,335
เชื่อว่าหลายๆ คนคงคุ้นเคยเกมส์นี้เป็นอย่างดี เกมส์นี้เคยเป็นเกมส์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเกมส์หนึ่งเลยก็ว่าได้ ทุกคนที่ชื่นชอบในการเล่นเกมส์ล้วนแล้วแต่เคยเล่นเกมส์นี้มาแล้วทั้งนั้น เกมส์นี้มีชื่อว่า Shoot Dinosaur Eggs เป็นเกมส์ยิงไข่ไดโนเสาร์ คุ้นๆ กันแล้วใช่ไหมครับ เป้นเกมส์ยิงไข่แบบเดิมที่เราเคยเล่นกันบนคอมพิวเตอร์ PC หรือในโน็ตบุค การเล่นเกมส์ก็ไม่มีอะไรซับซ้อนมากนักเพียงแค่คุณต้องกดเม้าส์เพื่อยิงไข่ไดโนเสาร์ให้ตรงตามสีของไข่ จากนั้นไข่ก็จะ ...อ่านต่อ
Tiny ZooFriends 1.1.3 เกมส์บริหารสวนสัตว์สุดหรรษา
(โหวต:8  คะแนนเฉลี่ย:4.25 ) ขนาดไฟล์: 14.00 Mbyte. อัพเดท:14 ก.ค. 2556  ดู:2,752
Tiny ZooFriends ดูจากชื่อเกมส์ก็พอจะเดาๆ กันได้ว่าเป็นเกมส์เกี่ยวกับสวนสัตว์ โดยเกมส์นี้เป็นเกมส์ที่นิยมสำหรับเด็กๆ วัยเยาว์ วัยกระเตาะ ซึ่งนั้นก็หมายความว่าเกมส์นี้จะไม่มีภาพรุนแรงและการต่อสู้แบบ 100% เต็ม โดยเนื้อหาของเกมส์จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการเป็นเจ้าของสวนสัตว์ที่ต้องคอยดูแลประชากรสัตว์กว่าร้อยสายพันธุ์ แถมยังต้องคอยผสมข้ามสายพันธุ์ แถมยังต้องคอยผสมข้ามพันธุ์ให้เกิดสัตว์ชนิดใหม่อีกด้วย
Garden dash 1.5.10 เกมส์ปลูกผัก ปลูกต้นไม้ ชมนกชมไม้
(โหวต:7  คะแนนเฉลี่ย:4.71 ) ขนาดไฟล์: 76.70 Mbyte. อัพเดท:05 ก.ค. 2556  ดู:7,135
สำหรับคนที่ชอบเล่นเกมส์ตระกูล dash ต้องบอกเลยว่าเกมส์นี้สนุกที่สุดเลยครับ  Garden dash เป็นเกมส์ปลูกต้นไม้ ที่จำลองจากชีวิตคนเมืองที่แสนจะน่าเบื่ออย่าง Barb ตัวเอกในละคร ที่ต้องหาอะไรทำเพื่อทำให้ชีวิตมีสีสันขึ้นโดยเธอค้นพบความสุขกับการพืชพรรณต่างๆ และความลับไม่น่าเชื่อว่าสามารถจะดูแลปลูกต้นไม้แต่ละต้นให้ผลิดอกออกใบให้งดงาม ภารกิจของเธอที่จะต้องทำแต่ละด่านคือ การปลูกต้นไม้ดอกไม้เพิ่อส่งพิชผลให้ลูกค้าที่สั่งมากมาย  แน่นอนมีเวลาจำกัด เธอจึ ...อ่านต่อ
Despicable Me 1.0.0 แอพพลิเคชั่นเกมส์ตัวเหลืองสุดแสบผจญภัย
(โหวต:43  คะแนนเฉลี่ย:4.53 ) ขนาดไฟล์: 11.00 Mbyte. อัพเดท:30 มิ.ย. 2556  ดู:15,291
Despicable Me เป็นแอพเกมส์ที่กำลังมาแรงในขณะนี้ ติดอันดับคนดาวน์โหลดมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งในแอพพพลิเคชั่นมาใหม่ฟรียอดนิยมบน Google Play โดยเกมส์นี้เป็นเกมส์ที่ได้แรงบันดาลในจากการ์ตูนยอดฮิตอย่าง Despicable Me มีชื่อไทยที่ว่า มิสเตอร์แสบร้ายเกินพิกัด เป็นภาพยนตร์อนิเมชันที่ทำรายได้สูงสุดในอเมริกา โดยเกมส์ได้จับเอาลูกสมุนตัวเหลืองจอมแสบของจอมวายร้ายกรูมาเป็นตัวเอกในเกมส์ โดยจะต้องบังคับเจ้าตัวเหลืองพวกนี้ให้ผ่านด่านต่างๆ โดยการหลบสิ่งกีดขวางต่าง ...อ่านต่อ
SCRABBLE 3.4.1 แอพพลิเคชั่นเกมส์คลาดสิก Crossword
(โหวต:5  คะแนนเฉลี่ย:4.20 ) ขนาดไฟล์: 44.00 Mbyte. อัพเดท:28 มิ.ย. 2556  ดู:6,117
ถ้าจะพูดถึงเกมส์คลาสสิกอย่าง SCRABBLE หรือ Crossword นั้นต้องถือว่าเป็นเครื่องมือหนึ่งที่ถูกนำมาฝึกด้านการจดจำและเรียนรู้คำศัพท์ภาษาอังกฤษ (ซึ่งในเวอร์ชั่นนี้มีภาษาไทยด้วยครับ)  ได้เป็นอย่างดี สนุกสนานและท้าทายด้วย ถึงขนาดมีการจัดการแข่งขันระดับโลกกันเลยทีเดียว ถึงแม้ว่ากระแส SCRABBLE จะจางหายไป เราก็ได้เห็นเกมส์แนวผสมคำศัพท์ใหม่ๆ ออกมามากมาย แต่วันนี้เราจะพาคุณย้อนบรรยากาศของเกมส์ SCRABBLE กัน แต่ไม่ใช่ SCRABBLE โบราณที่ดูน่าเบื่ออีกต่อไป โ ...อ่านต่อ
snapNfind Free Photo Hunt Game 2.04
(โหวต:13  คะแนนเฉลี่ย:3.77 ) ขนาดไฟล์: 1.50 Mbyte. อัพเดท:17 มิ.ย. 2556  ดู:6,434
snapNfind Free Photo Hunt Game ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นเกมส์จับผิดภาพ ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นใหม่ที่ปรับปรุงให้มีคุณสมบัติพิเศษต่างจากเกมส์จับผิดภาพตัวอื่น ๆ คือสามารถถ่ายรูปภาพบนมือถือ เลือกภาพที่มีอยู่ในแกลอรี่รูปภาพในเครื่องของเรา หรือภาพที่ดาวน์โหลดมาจากอินเทอร์เน็ต ซึ่งสามารถเอาภาพนั้นมาทำเป็นภาพสำหรับจับผิดโดยโปรแกรมจะทำการสร้างข้อแตกแต่งระหว่างภาพ 2 ภาพให้เองอัตโนมัติอย่างชาญฉลาด 5 จุด ซึ่งช่วยให้เราสามารถเล่นเกมส์สนุก ๆ ไม่น่าเบื่อจำเจกับภาพเดิมที ...อ่านต่อ
LINE Pokopang 1.0.3
(โหวต:48  คะแนนเฉลี่ย:3.44 ) ขนาดไฟล์: 25.00 Mbyte. อัพเดท:14 มิ.ย. 2556  ดู:16,396
LINE Pokopang ดาวน์โหลดเกมส์แนว Puzzle ตัวล่าสุดจากค่ายผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่นLINE แอพแชทยอดนิยมที่สุดในขณะนี้ ซึ่งบริษัท LINE ได้มีชื่อเสียงมาจากการทำแอพแชท และได้พัฒนาแอพเกมส์สำหรับเล่นบนมือถือและได้รับเสียงตอบรับอย่างท่วมท้นอีกเช่นเคยด้วยการเปิดตัวเกมส LINE POP, เกมส์ LINE Bubble, LINE Play และล่าสุดคือเกมส์ LINE Pokopang ซึ่งก็ได้เสียงตอบรับและมียอดการดาวน์โหลดไปเล่นไม่แพ้เกมส์ตัวอื่น ๆ ที่เปิดตัวมาก่อนหน้าเลยทีเดียว โหลดไปเล่นเพลิน ๆ และฟรีบน i ...อ่านต่อ
Photo Hunt ดาวน์โหลดแอพเกมส์จับผิดภาพมากกว่า 1,000 รูป
(โหวต:8  คะแนนเฉลี่ย:4.38 ) ขนาดไฟล์: 7.00 Mbyte. อัพเดท:11 มิ.ย. 2556  ดู:8,029
ดาวน์โหลดแอพเกมส์จับผิดภาพยอดนิยม Photo Hunt เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ได้ปรับปรุงและพัฒนาให้มีภาพกราฟฟิกที่สวยงามและมีความละเอียดมากยิ่งขึ้น เพิ่มด่านมากขึ้นมีความยากมากยิ่งขึ้น และแก้ไขข้อผิดพลาดในขณะเล่นเกมส์ไปแล้วบางครั้งอาจจะแสดงหน้าจอดำขึ้น เกมส์จับผิดภาพ Photo Hunt ถือว่าเป็นเกมส์ทีนิยมเล่นกันมาในทุกยุคทุกสมัย ด้วยที่เป็นโปรแกรมที่เล่นได้ง่าย เพียงแค่หาจุดที่แตกต่างกันระหว่างภาพ 2 ภาพ ให้ได้ 3 จุดก็จะผ่านด่าน และยังมีตัวช่วยค้นหาจุดที่แตกต่างให้ ...อ่านต่อ
ข้อมูลทั้งหมด 13 หน้า คุณอยู่หน้าที่ 5หน้าแรก  หน้าก่อนหน้า  1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ... | 13  หน้าต่อไป  หน้าสุดท้าย
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2021 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.