SpeedUpMyPC 2014 6.0.4.2
(โหวต:3  คะแนนเฉลี่ย:4.00 ) ขนาดไฟล์: 1.23 Mbyte. อัพเดท:06 ก.ย. 2557  ดู:4,161
SpeedUpMyPC 2014 เป็นโปรแกรมยูทิลิตี้หรือโปรแกรมรักษาเครื่องคอมพิวเตอร์นั้นเองครับ โปรแกรม SpeedUpMyPC ช่วยให้เพิ่มประสิทธิภาพเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณให้ทำงานได้รวดเร็วขึ้นกว่าเดิม โดยโปรแกรมสามารถเพิ่มหน่วยความจำ (RAM) และทรัพยากรอื่น ๆ กำหนดทรัพยากรของ CPU เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพและป้องกันไม่ให้เกิดความผิดพลาด พร้อมทั้งเพิ่มประสิทธิภาพของการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณให้เร็วทะลุโลกได้เลยครับ โดยโปรแกรมจะทำการตรวจสอบระบบภายในเครื่องคอมพิวเตอร์ข ...อ่านต่อ
CCleaner 4.16
(โหวต:6  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 4.52 Mbyte. อัพเดท:28 ก.ค. 2557  ดู:7,354
อัพเดทโปรแกรม CCleaner โปรแกรมสำหรับล้างไฟล์ขยะและทำความสะอาดเครื่องคอมพิวเตอร์และเครื่อง Mac เวอร์ชั่นล่าสุด CCleaner 4.16 สำหรับ Windows และ Mac สำหรับเวอร์ชั่นนี้ได้มีการปรับปรุงฟีเจอร์ในการทำงานมากมายไม่ว่าจะเป็นเพิ่มการรองรับเว็บเบราเซอร์ Google Chrome 36, เพิ่มฟังชั่นและเครื่องมือในการซ่อมแซมและถอนการติดตั้ง, ปรับปรุงการทำงานร่วมกับเว็บเบราเซอร์  Firefox, ปรับปรุงการทำงานกับระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต ทั้ง ของ Windows 7 และ 8, สนับสนุนการ ...อ่านต่อ
CCleaner 4.15
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 4.52 Mbyte. อัพเดท:04 ก.ค. 2557  ดู:6,312
อัพเดทโปรแกรม CCleaner 4.15.4725 สำหรับระบบปฎิบัติการ Windows และ Mac โดยเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ได้มีการเปลี่ยนแปลงดังนี้ เพิ่มการสนับสนุนเว็บเบราว์เซอร์ Google Chrome แบบ 64 bit, ปรับปรุงการจัดการหน่วยความจำให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น, เพิ่มการสนับสนุน การทำความสะอาดโปรแกรม Yandex และ โปรแกรม SnagIt 12 โปรแกรม Format Factory โปรแกรม Nitro PDF Reader และ Virtual DJ เพิ่มลิงค์สำหรับ  Social Mediaพร้อมทั้งพัฒนาหน้าตาของโปรแกรมให้สามารถใช้งานได้ง่าย และ ...อ่านต่อ
CCleaner 4.14 สำหรับ Windows และMac
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 4.52 Mbyte. อัพเดท:24 พ.ค. 2557  ดู:7,270
อัพเดทโปรแกรม CCleaner โปรแกรมสำหรับทำความสะอาดเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณให้เร็วขึ้นและปลอดภัยมากขึ้น โปรแกรมจะช่วยค้นหาและตรวจสอบโปรแกรมที่คุณไม่ได้ใช้แต่ว่าติดตั้งในเครื่องคุณ รวมทั้งช่วยจัดการลบไฟล์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นไฟล์ชั่วคราวที่สร้างขึ้นขณะใช้งานคอมพิวเตอร์ อินเทอร์เน็ต, ไฟล์ประวัติการใช้งาน การเข้าถึงเว็บไซต์ต่างๆ ที่ผ่านมาในอดีต, ไฟล์คุกกี้ ที่อาจจะจดจำรหัสผ่าน ชื่อบัญชีผู้ใช้ หรือค่าต่างๆ ของคุณระหว่างการใช้งานอินเทอร์เน็ต, ไฟล์ประวัติการด ...อ่านต่อ
CCleaner 4.12
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:4.50 ) ขนาดไฟล์: 4.17 Mbyte. อัพเดท:27 มี.ค. 2557  ดู:6,271
CCleaner เป็นซอฟแวร์ในลักษณะของ Windows Care หรือโปรแกรมดูแลรักษาความสะอาดและเก็บกวาดไฟล์ขยะของ Windows นั่่นเองครับ ซึ่งโปรแกรม CCleaner จะช่วยให้ระบบวินโดวส์ของเรากระชับได้สัดส่วน คือไม่มีขยะส่ววนเกินที่จะมาลดทอนประสิทธิภาพการทำงาน และรวมไปถึงมีความสามารถในการปรับแต่งการทำงานบางส่วนเช่นการดาวน์โหลดโปรแกรม การเดปิดเซอร์วิสบางอย่างของวินโดวส์ที่เราไม่ได้ใช้งาน ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะทำให้เราใช้งานบนวินโดวส์ได้ราบรื่นยิ่งขึ้น CCleaner เป็นโปรแกรมยูทิลิ ...อ่านต่อ
Process Explorer 15.40
(โหวต:3  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 1.13 Mbyte. อัพเดท:13 ธ.ค. 2556  ดู:4,936
Process Explorer เป็นโปรแกรมที่ถูกพัฒนามาจากไมโครซอฟท์ โดยโปรแกรมนี้มีหน้าที่ในการตรวจสอบและดูการทำงานของระบบปฎิบัติการวินโดวส์ ซึ่งโปรแกรม Process Explorer จะมีประสิทธิภาพการทำงานที่ดีกว่าการทำงานของ Windows Task Manager ที่มีอยูแล้วใน Windows ถึงแม้ว่าจะมีคุณสมบัติบางประการที่คล้ายๆ กันก็ตาม โดยโปรแกรม Process Explorer จะแสดงโปรเซสที่ทำงานอยู่ทั้งหมดให้เราได้เห็น ทำให้เราสามารถหยุดปัญหาการใช้งาน Process ที่มากเกินไป จนทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์ของ ...อ่านต่อ
Defraggler 2.16.809
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 4.10 Mbyte. อัพเดท:29 พ.ย. 2556  ดู:5,982
Defraggler สาเหตุที่ทำให้เครื่องช้านั้นมีเยอะมากๆ ครับ แต่หลักๆ คือมีไฟล์ขยะมากกับฮาร์ดดิสก์มี Fragmentation (หรือรกนั่นเอง) Defraggler สามารถช่วยแก้ปัญหาอย่างหลังได้แล้วทำได้ดีเสียด้วยครับ จริงๆ แล้วการ Defrag นั้นเราสามารถทำด้วยโปรแกรมที่ติดมากับวินโดวส?ก็ได้ แต่ถ้าเราติดตั้งโปรแกรม Defraggler นั้นยอมดีกว่าครับเพราะสามารถเลือก Defrag เฉพาะโฟลเดอร์หรือไฟล์ไฟนก็ได้ตามที่ต้องการ เราสามารถเจาะจงได้เลยว่าให้ทำเฉพาะไฟล์ประเภทนี้หรือขนาดเท่านี้หรือให้ ...อ่านต่อ
CCleaner 4.07
(โหวต:6  คะแนนเฉลี่ย:4.67 ) ขนาดไฟล์: 4.17 Mbyte. อัพเดท:26 ต.ค. 2556  ดู:10,166
ขึ้นหิ้งเป็นโปรแกรมสามัญประจำเครื่องไปแล้วสำหรับโปรแกรม CCleaner ใครที่ยังไม่มีรีบไปหามาใช้ด่วนๆ เลยครัย ฟีเจอร์หลักของมันคือเป็นโปรแกรมทำความสะอาดเครื่อง CCleaner สามารถตามล่าหาไฟล์ขยะจากทุกซอกทุกมุมของเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นจาก Recycle Bin, เว็บเบราเซอร์, ไฟล์ Temp, ช่วยให้เครื่องสะอาดหมดจดและได้พื้นที่ฮาร์ดดิสกลับคืนมา ฟีเจอร์รองลงมาคือเป็นโปรแกรมจัดการ  Registry แล้ว แก้ไข ฟีเจอร์ยิบย่อยก็มี เช่นโปรแกรม Uninstaller เป็นโปรแ ...อ่านต่อ
SpeedUpMyPC 2013 5.3.9.0
(โหวต:17  คะแนนเฉลี่ย:4.53 ) ขนาดไฟล์: 1.26 Mbyte. อัพเดท:01 ส.ค. 2556  ดู:9,069
SpeedUpMyPC ถือว่าเป็นโปรแกรมช่วยเรียกความเร็วของเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราให้กลับมาใช้งานได้รวดเร็วเหมือนพึ่งซื้อเครื่องใหม่มายังไงยังงั้น โดยโปรแกรมมีความสามารถในการตรวจสอบประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องได้ว่าส่วนใดมีปัญหา ส่วนใดที่ส่งผลให้เครื่องทำงานช้า แล้วโปรแกรมจะรายงานผลออกมาให้เราทราบ พร้อมทั้งมีความสามารถในการปรับแต่ง แก้ไข ซ่อมแซม ปัญหาที่เกิดขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งคุณสามารถดาวน์โหลดโปรแกรม SpeedUpMyPC 2013  เพื่อนนำมาตรวจสอบหา ...อ่านต่อ
SuperRam 6
(โหวต:10  คะแนนเฉลี่ย:4.80 ) ขนาดไฟล์: 5.72 Mbyte. อัพเดท:30 ก.ค. 2556  ดู:8,014
SuperRam เป็นโปรแกรมที่จะมาช่วยเราในการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการทำงานของแรม (Ram) หรือหน่วยประมวลผลให้มีการทำงานที่เร็วขึ้น โดยโปรแกรมนี้จะเข้าไปจัดการการทำงานของแรม (Ram) พร้อมกับเข้าไปบำรุงรักษา และจัดการการใช้งานให้กับแรม (Ram) เพื่อจัดสรรทรัพยากรให้เครื่องคอมพิวเตอร์ของเราให้สามารถทำงานได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ซึ่งปัญหาที่เครื่องคอมพิวเตอร์ทำงานช้านั้นส่วนใหญ่เกิดจากมีโปรแกรมบางโปรแกรมใช้งานแรม (Ram) อยู่เป็นจำนวนมากเกินไป ซึ่งเราสามารถหยุดการใช้งา ...อ่านต่อ
ข้อมูลทั้งหมด 14 หน้า คุณอยู่หน้าที่ 2หน้าแรก  หน้าก่อนหน้า  1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | ... | 14  หน้าต่อไป  หน้าสุดท้าย
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2021 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.