CCleaner 4.04
(โหวต:7  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 4.22 Mbyte. อัพเดท:28 ก.ค. 2556  ดู:10,123
ที่ผ่านมาทางทีมงานได้แนะนำโปรแกรมทำความสะอาดเครื่องคอมพิวเตอร์มาแล้วมากมาย และหนึ่งในโปรแกรมทำความสะอาดเครื่องยอดนิยมคงหนีไม่พ้นโปรแกรม Crap Cleaner หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ CCleaner เรามาดูกันว่าโปรแกรมตัวนี้จะทำอะไรได้บ้าง ความสามารถหลักที่เด่นของโปรแกรม CCleaner คือการลบไฟล์ขยะในเครื่องได้อย่างหมดจด ไม่ให้เหลือแม้แต่ซาก ด้วยการพัฒนาโปรแกรมอย่างต่อเนื่อง ทำให้เพิ่มความสามารถในการเข้าถึงไฟล์ขยะในโปรแกรมต่างๆ ได้มากมาย โปรแกรมเพิ่งออกมาใหม่ก็ไม่เ ...อ่านต่อ
Wise Folder Hider 1.36
(โหวต:4  คะแนนเฉลี่ย:4.75 ) ขนาดไฟล์: 1.73 Mbyte. อัพเดท:20 ก.ค. 2556  ดู:3,204
Wise Folder Hider จัดได้ว่าเป็นโปรแกรมซ่อนไฟล์ที่น่าใช้อีกตัว ตัวโปรแกรมจะช่วยให้คุณซ่อนไฟล์ที่สำคัญได้อย่างปลอดภัยไม่ให้ตกไปอยู่ในมือของผู้ไม่หวังดี โปรแกรมใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก เพียงแค่คุณเปิดโปรแกรมมาแล้วเลือกโฟลเดอร์หรือไฟล์ที่ต้องการซ่อน แล้วใส่รหัสผ่าน และทำการล็อคโฟลเดอร์หรือไฟล์นั้นๆ ไว้ ตัวโปรแกรมก็จะทำหน้าทีซ่อนไฟล์และโฟลเดอร์ที่เราเลือกทันที ทำให้ผู้ที่มช้งานคนอื่นๆม่สามารถมองเห็นไฟล์เหล่านี้ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม
CCleaner 4.03
(โหวต:16  คะแนนเฉลี่ย:4.75 ) ขนาดไฟล์: 4.19 Mbyte. อัพเดท:01 ก.ค. 2556  ดู:8,505
ใครที่กำลังคิดจะทำความสะอาดเครื่องคอมพิวเตอร์ตัวโปรดของคุณ ทางนี้เลยครับเรื่องทำความสะอาดเครื่องคอมพิวเตอร์ ต้องยกให้โปรแกรมนี้เลยครับ CCleaner เพราะโปรแกรมตัวนี้ได้รับการันตีว่าเป็นสุดยอดโปรแกรมสำหรับทำความสะอาดเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยได้รับรางวัลโปรแกรมยอดเยี่ยมแห่งปี นอกจากจะช่วยทำความสะอาดเครื่องคอมพิวเตอร์แล้วโปรแกรมยังช่วยปกป้องเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณให้ปลอดภัย จากภัยคุกคามทางอินเทอร์เน็ตให้มากขึ้น ไม่เพียงเท่านั้นโปรแกรมยังช่วยเพิ่มประสิทธิ ...อ่านต่อ
SpeedUpMyPC 2013 5.3.8.1
(โหวต:6  คะแนนเฉลี่ย:4.67 ) ขนาดไฟล์: 6.00 Mbyte. อัพเดท:31 พ.ค. 2556  ดู:7,012
SpeedUpMyPC 2013 เป็นซอฟต์แวร์ยูทิลิตี้ที่ช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากคอมพิวเตอร์ของคุณโดยไม่ต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญ เพียงแค่คุณลงโปรแกรม SpeedUpMyPC 2013 โปรแกรมจะทำหน้าที่เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณให้มีประสิทธิภาพสูงสุดโดยอัตโนมัติ คุณสมบัติที่โดดเด่นของโปรแกรมคือ สามารถเพิ่มหน่วยความจำ (RAM) และทรัพยากรอื่น ๆ, สามารถตรวจสอบและเพิ่มประสิทธิภาพตั้งค่าการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณ เพื่อให้สามารถดาวน์โหลดและเรียกดูไฟล์ ...อ่านต่อ
CCleaner 4.02
(โหวต:29  คะแนนเฉลี่ย:4.48 ) ขนาดไฟล์: 4.17 Mbyte. อัพเดท:28 พ.ค. 2556  ดู:7,944
CCleaner เป็นโปรแกรมที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นโปรแกรมสำหรับทำความสะอาดเครื่องคอมพิวเตอร์อันดับหนึ่ง ด้วยคุณสมบัติที่เพียบพร้อมในเรื่องของการการทำความสะอาดเครื่อง โปรแกรมมีขนาดเล็ก ดาวน์โหลดได้อย่างรวดเร็วและมีอินเตอร์เฟซสำหรับผู้ใช้ที่ทันสมัย ที่สำคัญโปรแกรมสามารถลบไฟล์ที่ไม่ได้ใช้จากระบบของคุณ ไม่ว่าจะเป็นใน windows หรือในถังขยะ, ไฟล์เอกสารล่าสุด, ไฟล์ชั่วคราวและไฟล์เข้าสู่ระบบ นอกจากนี้ยังทำความสะอาดกิจกรรมออนไลน์ของคุณเช่นประวัติการเล่นอินเทอร์ ...อ่านต่อ
CCleaner 4.01
(โหวต:15  คะแนนเฉลี่ย:4.67 ) ขนาดไฟล์: 4.14 Mbyte. อัพเดท:26 เม.ย. 2556  ดู:8,364
CCleaner เป็นหนึ่งในโปรแกรมสำหรับทำความสะอาดเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ และช่วยปกป้องความเป็นส่วนตัวออนไลน์ของคุณและทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณทำงานได้เร็วขึ้นและปลอดภัยมากขึ้น CCleaner เป็นเครื่องมือที่ใช้งานง่าย ขนาดเล็กดาวน์โหลดได้อย่างรวดเร็วและมีอินเตอร์เฟซสำหรับผู้ใช้ที่มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัย CCleaner ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพระบบฟรีแวร์และเครื่องมือความเป็นส่วนตัว ลบไฟล์ที่ไม่ได้ใช้ออกจากระบบของคุณ ส่งผลให้ระบบ Windows ทำงานได้เร็วขึ้นและเพิ่มพื้ ...อ่านต่อ
ASTRO File Manager
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 5.00 Mbyte. อัพเดท:11 เม.ย. 2556  ดู:4,836
ASTRO File Manager เป็นแอพพลิเคชั่นช่วยจัดการไฟล์เครื่อง Android ทั้งบนมือถือและแท็บเล็ต ซึ่งเป็นแอพที่รู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับผู้ใช้งานแอนดรอยด์ มีผู้ดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานมากกว่า 40 ล้านคนจาก Andriod Market  สามารถจัดการไฟล์ ก๊อปปี้ไฟล์ ลบไฟล์ ย้ายไฟล์ได้ทุกประเภทเช่น ไฟล์รูปภาพ เพลง วีดีโอ เอกสาร และไฟล์อื่น ๆ สามารถติดต่อโอนย้ายข้อมูลระหว่างเน็ตเวิร์ค หรือคลาวด์คอมพิวติ้งหรือบริการฝากไฟล์บน Dropbox, Google Drive, SkyDrive และ Box สาม ...อ่านต่อ
CCleaner 4.00
(โหวต:8  คะแนนเฉลี่ย:4.63 ) ขนาดไฟล์: 4.11 Mbyte. อัพเดท:27 มี.ค. 2556  ดู:8,621
CCleaner โปรแกรมสำหรับทำความสะอาดเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ เลยทีเดียว สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุดได้มีการเปลี่ยนแปลงใน CCleaner 4.00.4064 มีดังนี้มีการปรับปรุงกราฟิกและไอคอนใหม่, ปรับปรุงสถาปัตยกรรมภายในเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้น, เพิ่มเครื่องมือแฟ้มใหม่ที่ซ้ำกันใน Finder, เพิ่มการรองรับระบบใหม่และการตรวจสอบเบราว์เซอร์ (รุ่น Pro), ปรับปรุงการทำความสะอาดรีจิสทรี, เพิ่มทำความสะอาดสำหรับ Avast Antivirus 8, Adob??e ...อ่านต่อ
SpeedUpMyPC 2013 5.3.4.8
(โหวต:9  คะแนนเฉลี่ย:4.78 ) ขนาดไฟล์: 6.00 Mbyte. อัพเดท:25 มี.ค. 2556  ดู:7,313
SpeedUpMyPC 2013 เป็นโปรแกรมยูทิลิตี้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดให้คอมพิวเตอร์ของคุณเพียงไม่กี่คลิก ช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากคอมพิวเตอร์ของคุณโดยไม่ต้องเป็นผู้เชี่ยวชาญจุดเด่นของโปรแกรมมีอยู่มากมายไม่ว่าจะเป็นเพิ่มความเร็วให้กับเครื่องคอมพิวเตอร์ เพิ่มประสิทธิภาพของ CPU โดยการจัดเรียงข้อมูลให้ใหม่หมด ทำความสะอาดไฟล์ได้โดยอัตโนมัติทำให้เพิ่มพื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์มากขึ้น ตรวจสอบและเพิ่มประสิทธิภาพการเชื่อมต่ออินเทอร์เ ...อ่านต่อ
CCleaner 3.28
(โหวต:20  คะแนนเฉลี่ย:4.70 ) ขนาดไฟล์: 3.80 Mbyte. อัพเดท:27 ก.พ. 2556  ดู:9,091
อัพเดทโปรแกรม CCleaner โปรแกรมหมายเลขหนึ่งสำหรับทำความสะอาดและเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ ตัวโปรแกรมใช้งานง่ายขนาดเล็กดาวน์โหลดได้อย่างรวดเร็ว ช่วยปกป้องความเป็นส่วนตัวของออนไลน์ของคุณและทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณทำงานได้เร็วขึ้นและปลอดภัยมากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยจัดการลบ Temporary Files, ประวัติ History, คุกกี้ Cookies, ประวัติการดาวน์โหลด Download History, Form History จากบรรดาโปรแกรมเว็บเบราเซอร์ (Web Browser) ทั้งหลายที่คุณทำกิ ...อ่านต่อ
ข้อมูลทั้งหมด 14 หน้า คุณอยู่หน้าที่ 3หน้าแรก  หน้าก่อนหน้า  1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | ... | 14  หน้าต่อไป  หน้าสุดท้าย
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2021 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.