Recuva 1.53
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 5.22 Mbyte. อัพเดท:15 มิ.ย. 2559  ดู:3,694
อัพเดทโปรแกรมกู้คืนข้อมูล  Recuva เวอร์ชั่นล่าสุด Recuva 1.53 โดยในเวอร์ชั่นนี้ได้มีการเพิ่มระบบสนับสนุนไฟล์ Ext4 และ Ext3, ปรับปรุงการสแกนแฟ้ม FAT32 พาร์ทิชัน, เพิ่มประสิทธิภาพการรักษาความปลอดภัยบนระบบ Windows 10,เพิ่มไดรฟ์เพื่อตรวจสอบพาร์ทิชัน, ปรับปรุงการทำงานของแป้นพิมพ์ให้ดีขึ้น, ปรับปรุง GUI ไมเนอร์ พร้อมทั้งแก้ไขข้อผิดพลาดอื่นๆ อีกมากมาย โปรแกรมRecuva เป็นโปรแกรมสำหรับเรียกคืนไฟล์ที่ถูกลบ หรือกู้ข้อมูลจากพื้นที่เก็บข้อมูลหลักที่ถูกลบโ ...อ่านต่อ
Recuva 1.52
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 4.22 Mbyte. อัพเดท:13 ส.ค. 2558  ดู:5,605
เคล็ดลับวิธีการกู้ข้อมูลด้วยการใช้งานโปรแกรมRecuvaโปรแกรมกู้ข้อมูลRecuvaได้ถูกพัฒนาขึ้นมาให้ผู้ใช้งานได้มีโอกาสดาวน์โหลดมาใช้งานกันแบบฟรีๆ และโปรแกรมRecuvaยังเป็นโปรแกรมสำหรับการกู้ข้อมูลจากพื้นที่เก็บข้อมูลหลัก ไม่ว่าจะเป็นHarddisk ,แฟลตไดรฟ์หรือยูเอสบี รวมถึงอุปกรณ์ประเภทอื่นๆ แต่ไม่รวมอุปกรณ์เก็บข้อมูลประเภท CDหรือ DVD ขั้นตอนการใช้งานโปรแกรมRecuvaให้ดาวน์โหลดโปรแกรมกู้ ข้อมูลRecuvaมาติดตั้งกันก่อน แบบรองรับภาษาไทยด้วย ซึ่งเมื่อติดตั้งซอฟต์แวร ...อ่านต่อ
Recuva 1.51
(โหวต:3  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 3.55 Mbyte. อัพเดท:06 พ.ค. 2557  ดู:14,467
ไฟล์หาย ข้อมูลหายเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้เสมอๆ และเกิดขึ้นได้กับทุกๆ คน แต่คนส่วนใหญ่จะมองเป็นเรื่องคอขาดบาดตายเพราะไม่รู้วิธีรับมือเมื่อเกิดเหตุการณ์ขึ้น แนะนำเลยว่าอย่างน้อยที่สุดเราควรจะทำความรู้จักกับโปรแกรม Recuva ไว้ มันเป็นโปรแกรมกู้ข้อมูลที่มช้งานง่าย สามารถกู้ข้อมูลได้ทั้งไฟล์ที่ถูกลบแม้แต่จาก Recycle Bin อีเมลล์ (E-mail) ที่ถูกลบก็สามารถกู้คืนได้ หรือแม้แต่การกู้ข้อมูลจากฮาร์ดดิสก์ แฟลชไดร์ฟที่เสียก็ทำได้เช่นกัน นอกจากนี้โปรแกรม Recuva ...อ่านต่อ
Macrium Reflect FREE Edition  v5.2
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 2.18 Mbyte. อัพเดท:29 ส.ค. 2556  ดู:4,996
สำหรับผู้ที่ใช้งานคอมพิวเตอร์บ่อยๆ อาจจะเคยประสบปัญหาเกี่ยวกับการข้อมูลในฮาร์ดดิสก์สูญหาย และไม่อาจกู้คืนข้อมูลเหล่านั้นให้กลับมาเหมือนเดิมได้ ตอนนี้คุณไม่ต้องกังวลอีกต่อไปครับ เพียงแค่คุณติดตั้งโปรแกรม Macrium Reflect ช่วยแก้ปัญหาได้ โดยการสำรองข้อมูลในฮาร์ดดิสก์ทั้งหมดขอคุณไว้ โดยจะมีรูปแบบการสำรองข้อมูลแบบการเขียนอิมเมจ หรือการเบริ์นไฟล์ข้อมูลของเราลงแผ่น CD หรือ DVD หรือลง Flash Drive ก็สามารถทำได้เช่นกัน Macrium Reflect เป็นโปรแกรมที่จะมาช่ว ...อ่านต่อ
Recuva 1.47
(โหวต:42  คะแนนเฉลี่ย:4.45 ) ขนาดไฟล์: 3.55 Mbyte. อัพเดท:06 มิ.ย. 2556  ดู:20,890
ฟรีโปรแกรมกู้คืนไฟล์ข้อมูล Recuva เป็นโปรแกรมสำหรับเรียกคืนไฟล์ที่ถูกลบโดยไม่ตั้งใจจากคอมพิวเตอร์ของคุณหรือจากข้อผิดพลาดของผู้ใช้โปรแกรมสามารถใช้กู้ไฟล์จากทั้งฮาร์ดดิส, ไดรฟ์ USB, แฟลชการ์ดของมือถือหรือกล้องดิจิตอล, เมมโมรี่การ์ดจากอุปกรณ์ต่างๆ, iPod, iPhone, MemoryStick, Digital cameras, Floppy disks และอื่นๆ ให้กลับคืนมาเหมือนเดิม โดยโปรแกรม Recuva สามารถเรียกคืนไฟล์ที่ถูกลบไม่ว่าจะเป็นไฟล์เอกสารสำนักงาน, ไฟล์ภาพ, ไฟล์วิดีโอ, ไฟล์เพลง, อีเมล แล ...อ่านต่อ
Recuva 1.46
(โหวต:14  คะแนนเฉลี่ย:4.64 ) ขนาดไฟล์: 3.40 Mbyte. อัพเดท:04 เม.ย. 2556  ดู:13,086
อัพเดทตัวใหม่ล่าสุดสำหรับโปรแกรมกู้คืนไฟล์ข้อมูล Recuva เป็นโปรแกรมกู้ไฟล์ข้อมูลที่หายหรือกู้ไฟล์ที่ถูกลบจากคอมพิวเตอร์ของคุณ จุดเด่นของโปรแกรมคือสามารถสแกนเครื่องคอมพิวเตอร์เพื่อค้นหาไฟล์ที่ถูกลบทำให้เราสามารถเลือกได้ว่าจะกู้ไฟล์ใดให้กลับคืนมา โปรแกรมสามารถใช้กู้ไฟล์จากทั้งฮาร์ดดิส, ไดรฟ์ USB, แฟลชการ์ดของมือถือหรือกล้องดิจิตอล, เมมโมรี่การ์ดจากอุปกรณ์ต่างๆ, iPod, iPhone, MemoryStick, Digital cameras, Floppy disks และอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับเวอร์ช ...อ่านต่อ
Recuva 1.45
(โหวต:24  คะแนนเฉลี่ย:4.67 ) ขนาดไฟล์: 3.38 Mbyte. อัพเดท:17 ก.พ. 2556  ดู:16,238
Recuva ฟรีแวร์เพื่อเรียกคืนไฟล์ที่ถูกลบ ทุกประเภทของไฟล์ไม่ว่าจะเป็นไฟล์เอกสารสำนักงาน, ไฟล์ภาพ, ไฟล์วิดีโอ, ไฟล์เพลง, อีเมล และอื่นๆ โดยไม่ตั้งใจจากคอมพิวเตอร์ของคุณ นอกจากนี้ยังรวมถึงไฟล์ที่ถูกลบจากถังรีไซเคิล หรือจะเป็นภาพและไฟล์อื่น ๆ ที่ถูกลบจากการ์ดหน่วยความจำจากกล้องดิจิตอลหรือเครื่องเล่น MP3 โดยความผิดพลาดของผู้ใช้งาน โปรแกรมนี้จะนำข้อมูลและไฟล์ทั้งหมดที่ถูกลบกลับคืนมาให้เหมือนเดิม  สำหรับการเปลี่ยนแปลงในเวอร์ชั่นล่าสุด Recuva 1.45.8 ...อ่านต่อ
R-Drive Image 5.0 Build 5003
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 48.00 Mbyte. อัพเดท:07 ธ.ค. 2555  ดู:6,403
R-Drive Image เป็นโปรแกรมที่ช่วยให้ท่าสามารถแบ็คไดรฟ์ แบ็คอัพพาทิชั่น และแบ็คอัพโฟลเดอร์ที่อยู๋ในฮาร์ดดิสก์ของเรา ซึ่งสามารถทำการแบ็กอัพและรีสโตร์ได้ง่ายและสะดวกรวดเร็วมากทำได้ทันทีโดยไม่ต้องรีสตาร์ทวินโดว์ใหม่ (On-the-fly actions) ไฟล์แบ็คอัพจะเป็นไฟล์อิมเมจซึ่่งเป็นไฟล์ที่ถูกบีบอัดเรียบร้อยแล้วทำให้ประหยัดพื้นที่ในฮาร์ดดิสก์ รองรับการแบ็คอัพและรีสโตร์ผ่านเน็ตเวิร์ค สามารถแบ่งอิมเมจไฟล์ที่ได้เป็นหลาย ๆ ไฟล์ได้เพื่อความสะดวกในการโอนย้ายหากไฟล์แบ็ ...อ่านต่อ
Recuva 1.44
(โหวต:20  คะแนนเฉลี่ย:4.50 ) ขนาดไฟล์: 3.26 Mbyte. อัพเดท:22 พ.ย. 2555  ดู:14,751
Recuva โปรแกรมฟรีแวร์เพื่อเรียกคืนไฟล์ที่ถูกลบโดยไม่ตั้งใจจากคอมพิวเตอร์ของคุณ ซึ่งรวมถึงไฟล์ที่ถูกลบจากถังรีไซเคิล ไม่ว่าจะเป็นไฟล์ภาพและไฟล์อื่นๆ โปรแกรม Recuva สามารถใช้กู้ไฟล์จากทั้งฮาร์ดดิส, แฟลชการ์ดของมือถือหรือกล้องดิจิตอล, เมมโมรี่การ์ดจากอุปกรณ์ต่างๆ ปัจจุบันได้อัพเดทเวอร์ชั่นล่าสุด Recuva 1.44 สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุดก็มีการเปลี่ยนแปลงดังนี้- เพิ่มประสิทธิภาพการกู้คืนที่ดีขึ้นสำหรับไฟล์ขนาดใหญ่กว่า 1 GB- ปรับปรุงการกู้คืนแฟ้มข้อมูล Outloo ...อ่านต่อ
Norton Ghost 15 โปรแกรมช่วยแบ็คอัพข้อมูล พาทิชั่น และฮาร์ดดิส
(โหวต:12  คะแนนเฉลี่ย:4.83 ) ขนาดไฟล์: 119.70 Mbyte. อัพเดท:21 ม.ค. 2555  ดู:10,804
Norton Ghost 15 เป็นโปรแกรมแบ็คอัพข้อมูลที่ได้รับความนิยมมากที่สุด โดยโปรแกรม Norton Ghost สามารแบ็คอัพได้ทั้งฮาร์ดไดรฟ์(hard drive) โคลนนิ่งฮาร์ดดิสก์ แบ็คอัพพาทิชั่น(Partition) แบ็คอัพเน็ตเวิร์คไดรฟ์ แบ็คอัพโฟลเดอร์หรือไฟล์ อีกทั้งยังสามรถแบ็คอัพอุปกรณ์เชื่อมต่อภายนอกได้ด้วยเช่น Flash Drive, External Hard Drive เมมเมอรี่การ์ด ฯลฯ เหมาะมากสำหรับคนที่ขี้เกียจลง Windows บ่อย ๆ เพียงเราโคลนนิ่งฮาร์ดดิสก์แล้วทำเป็นอิมเมจไฟล์จากตัวที่มี Windows พร้อม ...อ่านต่อ
ข้อมูลทั้งหมด 2 หน้า คุณอยู่หน้าที่ 1หน้าแรก  หน้าก่อนหน้า  1 | 2  หน้าต่อไป  หน้าสุดท้าย
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2021 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.