ฟอนต์อีดีเป็นสุข EDPenSook Font
(โหวต:9  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 2.00 Mbyte. อัพเดท:18 มิ.ย. 2557  ดู:19,705
ฝนตกตั้งแต่เช้า อากาศครึมๆ ก็เลยครึมอกครึมใจลองหาฟอนต์สวยๆ มาลองตกแต่งเว็บดู หละแล้วก็ไปเจอฟอนต์สวยๆ ถูกใจมา 2 ตัว กะว่าวันนี้จะเอามาฝากสมาชิก Downloaddoo.com ทั้ง 2 ตัวเลย เอาหละครับ นำเสนอตัวแรกที่นำมาฝากเป็นฟอนต์ที่มีชื่อว่า อีดีเป็นสุข EDPenSook ฟอนต์ตัวนี้เป็นฟอนต์ที่ดูเรียบง่ายตัวพยัญชนะต่างๆ เน้นไม่มีหัว ดูได้จากภาพนะครับ คือเป็นฟอนต์สไตล์ง่ายๆ สบายๆ  ออกแนวถูกใจวัยรุ่นนะครับ แต่ส่วนตัวผมชอบนะดูสบายตาดี เรียบๆ ไม่รุงรั้งว่าจะเอาไปเขีย ...อ่านต่อ
ฟอนต์การ์ตูน ฟอนต์ KRR-Aengaei
(โหวต:3  คะแนนเฉลี่ย:4.67 ) ขนาดไฟล์: 2.00 Mbyte. อัพเดท:13 พ.ค. 2557  ดู:15,814
อัพเดทกันอยู่เรื่อยๆ ครับสำหรับดาวน์โหลดฟอนต์ภาษาไทย และฟอนต์ตัวใหม่ที่จะมาแนะนำในวันนี้เป็นฟอนต์ที่พัฒนาโดย Mr.thaispirit ที่ได้แรงบรรดาลใจจากความวามที่ตัวเองอยากมีฟอนต์ลงในงานเขียนการ์ตูนของตัวเอง ไม่ให้ออกมาซ้ำแบบใคร ออกแนวเป็นของตัวเองโดยฟอนต์ตัวนี้ใช้ชื่อว่า ฟอนต์ KRR-Aengaei เค้าบอกว่าเป็นชื่อของลูกสาวคนแรกนะครับ ผู้พัฒนาออกตัวว่าเป็นมือสมัครเล่น พึ่งหัดทำใหม่ๆ จึงได้ฟอนต์ออกมาเป็นดังที่เห็น จากการที่ผมสังเกตดูผมว่าเป็นฟอนต์การ์ตูนที่ลายเส้ ...อ่านต่อ
ฟอนต์ภาษาไทย ฟอนต์บุญโฮม BoonHome Font
(โหวต:11  คะแนนเฉลี่ย:4.36 ) ขนาดไฟล์: 2.00 Mbyte. อัพเดท:28 มี.ค. 2557  ดู:40,367
มาอีกแล้วครับสำหรับฟอนต์ภาษาไทย ที่แจกให้ดาวน์โหลดฟรีบนเว็บไซด์ฟอนต์ดอทคอม วันนี้เป็นฟอนต์แปลกๆ ที่นานๆ จะมีฟอนต์สไลต์แบบนี้มาแนะนำกันนะครับ ฟอนต์ตัวนี้มีชื่อว่า ฟอนต์บุญโฮม BoonHome Font เป็นฟอนต์ไทยสไตล์ลาว โดยคุณสังศิต ผู้พัฒนาฟอนต์ “บุญ” (Boon) ซึ่งออกแบบและพัฒนามาเป็นฟอนต์ไทย / ฟอนต์ลาว และฟอนต์ไทยสไตล์ลาวในครั้งเดียว ก่อนอื่นก็ต้องขอเล่นความเป็นมาของฟอนต์ตัวนี้ซะก่อนนะครับ BoonHome หรือ ?????? หรือ บุญโฮม เป็นยูนิโค้ดฟอนต์ที่กลายพันธุ์มาจาก ...อ่านต่อ
ฟอนต์กลิ่นสี TS-Klinsee Font
(โหวต:19  คะแนนเฉลี่ย:4.58 ) ขนาดไฟล์: 0.51 Mbyte. อัพเดท:12 ก.พ. 2557  ดู:38,418
แวะเวียนไปดูเว็บฟอนต์ดอทคอม เห็นฟอนต์ตัวนี้เข้าสะดุดตามากๆ เลยครับ ฟอนต์อะไรจะตั้งชื่อได้ตรงกับลักษณะของฟอนต์ขนาดนั้น แบบว่าเห็นแล้วชอบเลย ว่าจะเอาไปเขียนลงในการ์ดอวยพรวันแห่งความรักหรือวันวาเลนท์ไทน์ให้กับแฟนซักหน่อย แฟนคงปลื้มน่าดู ดูจากลายเส้นแล้วเป็นฟอนต์ภาษาไทยที่ดูเก๋ เท่ห์ไม่เหมือนใครดีครับ มาดูความเป็นมาของฟอนต์ตัวนี้กันครับ "ฟอนต์กลิ่นสี หรือ TS-Klinsee Font" ฟอนต์ตัวนี้สร้างจากหนุ่มจิตรกร (ถึงว่าสวยงามมากจริงๆ แนวศิลปะยอดนิยมเลยเห่อๆๆๆ) ...อ่านต่อ
ฟอนต์ซีเอส เชียงคาน CS Cheangkhan Font
(โหวต:6  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 0.51 Mbyte. อัพเดท:16 ม.ค. 2557  ดู:32,690
มาแล้วครับฟอนต์ภาษาไทยหลังจากที่ไม่ได้เข้าไปเยี่ยมชมเว็บฟอนต์ดอทคอมเสียนาน มาวันนี้เข้าไปดูมาปรากฎว่ามีฟอนต์ตัวใหม่ๆ หลายตัวเลยทีเดียวครับ ยังไงทาง Downloaddoo จะค่อยๆ ทยอยเอามาลงให้เหล่าสมาชิกได้นำไปใช้สอยกันนะครับ สำหรับวันนี้ขอเริ่่มด้วยฟอนต์ตัวที่ชื่อว่า CS Cheangkhan (ซีเอส เชียงคาน) ผู้ที่สร้างฟอนต์ตัวนี้ขึ้นมาเค้าตั้งชื่อฟอนต์เพื่อระลึกถึงบ้านเกิด (ฟอนต์ตัวนี้มีเฉพาะภาษาไทยนะจ๊ะ) ดูจากลายเส้นของฟอนต์ตัวนี้แล้ว ผมชอบเป็นการส่วนตัวนะครับ ดูแ ...อ่านต่อ
ฟอนต์วอฟเฟิล (Waffle) ฟอนต์ไทยน่ารัก จุงเบย
(โหวต:33  คะแนนเฉลี่ย:4.21 ) ขนาดไฟล์: 2.00 Mbyte. อัพเดท:17 ต.ค. 2556  ดู:38,946
อดใจไม่ไหวจริงๆ ครับแอบแวะไปดูเว็บฟอนต์ดอทคอมมา เห็นฟอนต์ไทยตัวนี้ มันเป็นฟอนต์น่ารัก น่ากินสมกับชื่อฟอนต์จริงๆ (ถ้าคุณเห็นฟอนต์ตัวนี้แล้วยังไงก็ต้องคิดเหมือนผมครับว่ามันน่ากินสมชื่อ อิอิ) ฟอนต์ตัวนี้มีชื่อว่า ฟอนต์ Waffle หรือฟอนต์วอฟเฟิล (ชื่อเหมือนขนมไง) เป็นฟอนต์ลายมือสบายๆ อ่านง่าย ใช้งานได้จริง ซึ่งเกิดจากความร่วมมือระหว่าง www.fb.com/wafflevest และ Fontcraft ที่สร้างสรรค์ผลงานฟอนต์สวยๆ ดีๆ แบบฟรีๆ มาให้คนไทยได้ดาวน์โหลดไปใช้งานกันตามอัธยาศ ...อ่านต่อ
ฟอนต์ TP Kubua ฟอนต์ไทยทำป้ายโฆษณา
(โหวต:13  คะแนนเฉลี่ย:4.92 ) ขนาดไฟล์: 2.00 Mbyte. อัพเดท:15 ก.ย. 2556  ดู:25,467
วันหยุดแบบนี้มาขีดๆ เขียนๆ กับฟอนต์ไทยตัวล่าสุดที่นำมาแจกให้โหลดฟรีผ่านทางเว็บฟอนต์ดอทคอมกันดีกว่าครับ ฟอนต์ตัวนี้ผมเห็นตอนแรก ถูกใจเลยครับ ลายเส้นสวยงามมาก เหมาะสำหรับทำป้ายโฆษณางานออกแบบป้ายชื่อ บริษัท ห้าง ร้าน อ่านง่ายสบายตาครับ เติมสีสรร แต่งแต้มลงไปหน่อยรับรองว่าแจ๋มสุดๆ ครับ ฟอนต์ตัวนี้ผู้พัฒนาเค้าใช้ชื่อ “TP Kubua” เป็นฟอนต์ที่สร้างขึ้นจากแบบอักษรขูดหรืออักษรลอก โดยผู้พัฒนาเค้าได้แรงบันดาลใจจากการจะอนุรักษ์ฟอนต์ไทย จึงได้คิดค้นหาฟอนต์ไทยส ...อ่านต่อ
ฟอนต์ส้มตำ TS-SOM TUM-NP Font
(โหวต:21  คะแนนเฉลี่ย:4.62 ) ขนาดไฟล์: 2.00 Mbyte. อัพเดท:06 ก.ค. 2556  ดู:52,780
เรียกว่าได้ว่ากระแสดีจริงๆ ครับสำหรับดาวน์โหลดฟอนต์ภาษาไทย ทางทีมงานไม่รอช้ารีบอัพเดทฟอนต์ไทยตัวใหม่แบบด่วนจี้ ไปรษณีย์จ๋าเลยครับ โดยวันนี้ขอนำเสนอฟอนต์ที่ใช้ชื่อว่า ฟอนต์ส้มตำ (TS-SOM TUM-NP) แค่ฟังจากชื่อก็แซ่บแล้วใช่ไหมครับ โดยฟอนต์ตัวนี้เป็นฟอนต์ในตระกูล TSFont ผู้พัฒนาฟอนต์ฝีมืออาจารย์ธง เซียนป้ายแห่งสำนัก TS Font / TS Graphic Art (เป็นคนเดียวกับคนที่พัฒนาฟอนต์ ฟอนต์ตัวอักษรไทยโบราณ ฟอนต์ TS-Phikun NP ที่นำเสนอไปก่อนหน้านี้)  สำหรับฟอนต ...อ่านต่อ
ฟอนต์ตัวอักษรไทยโบราณ ฟอนต์ TS-Phikun NP
(โหวต:54  คะแนนเฉลี่ย:4.57 ) ขนาดไฟล์: 2.00 Mbyte. อัพเดท:01 ก.ค. 2556  ดู:106,210
เชื่อว่าหลายๆ คนคงคิดถึงฟอนต์ไทยกันบ้างแล้ว หลังจากที่มัวอัพเดทแต่โปรแกรม และแอพพลิเคชั่นบนมือถือ จนลืมไปว่ายังมีฟอนต์ไทยให้ดาวน์โหลดกันอีก มาวันนี้ผมจึงรีบเข้าไปดูเว็บฟอนต์ดอทคอมผู้ให้บริการโหลดฟอนต์ไทยฟรีทีเดียวในไทยก็ว่าได้ และแล้วผมก็ไปเจอฟอนต์อยู่ตัวหนึ่งซึ่งน่าสนใจมาก (มีอีกหลายตัวที่สวย ดูดี น่าใช้ ไว้วันหลังจะทยายมาให้ดาวน์โหลด) ฟอนต์ตัวนี้พัฒนาจากยอดฝีมืออาจารย์ธงแห่ง TS Font โดยทางได้สร้างฟอนต์ไว้หลายตัว แต่ละตัวเด็ดๆ ทั้งนั้น ซึ่งฟอนต์ ...อ่านต่อ
BLK BangLi Ko Sa Na ฟอนต์บางลี่โฆษณา
(โหวต:35  คะแนนเฉลี่ย:4.69 ) ขนาดไฟล์: 0.65 Mbyte. อัพเดท:01 มิ.ย. 2556  ดู:47,002
BLK BangLi Ko Sa Na ดาวน์โหลดฟอนต์บางลี่โฆษณา ซึ่งบางคนเห็นไอคอนตัวอย่างของฟอนต์ก็คงจะรู้สึกว่าคุ้น ๆ หรือว่าเคยเห็นที่ไหนมาก่อน 555 ใช่แล้วครับฟอนต์ตัวนี้เป็นฟอนต์ที่ทางผู้พัฒนา แอพติ๊กเก้อ แอพที่ให้เราสามารถใส่คำคมโดน ๆ คำกวน ๆ ลงบนรูปภาพของเราเหมือนกับคมที่อยู่ท้ายรถสิบล้อแล้วแชร์ขึ้น Facebook, Twitter หรือเว็บไซต์อื่น ๆ ได้นั่นเอง ซึ่งถือว่าเป็นแอพที่มีชื่อเสียงโด่งดังชั่วข้ามคืนเพียงแค่คืนเดียวก็มีคนดาวน์โหลดไปเป็นล้าน ๆ คน ซึ่งเค้าก็ได้ใช้ฟ ...อ่านต่อ
ข้อมูลทั้งหมด 9 หน้า คุณอยู่หน้าที่ 2หน้าแรก  หน้าก่อนหน้า  1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | ... | 9  หน้าต่อไป  หน้าสุดท้าย
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2021 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.