Mail.Ru – Email App แอพปรับแต่งแอพพลิเคชั่น อีเมล ลบเมลแบบง่ายๆ
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 51.70 Mbyte. อัพเดท:23 ก.ย. 2559  ดู:4,191
ในไอโฟนและไอแพด จะมีแอพพลิเคชั่น สำหรับเช็กอีเมล์หลากหลายแอพพลิเคชั่น ครั้งนี้เราจะนำเสนอเทคนิคการใช้งานแอพพลิเคชั่นอีเมลด้วยกัน 2 แอพ ก็คือ Mail และ Outlook ต่างก็มีคุณสมบัติการใช้งานคล้ายๆกัน สำหรับแอพพลิเคชั่น  Mail  เป็นแอพพลิเคชั่นที่ติดตั้งมาพร้อมกับเครื่องไอโฟนและไอแพด ใช้สำหรับเชตค่าอีเมลเพื่อเช็กเมล รองรับการใช้งานทั้งส่วนอีเมลยอดนิยมทั้งหลาย และผ่านอีเมลขององค์กรที่ใช้ Exchange เป็นอีเมลใช้งาน การใช้งานต่างๆก็ไม่ใช่เรื่องยากอะ ...อ่านต่อ
Gmail 2.71828 แอพพลิเคชั่นเช็คอีเมลล์ของ Gmail ได้อย่างง่ายดาย
(โหวต:5  คะแนนเฉลี่ย:4.20 ) ขนาดไฟล์: 16.00 Mbyte. อัพเดท:03 ม.ค. 2557  ดู:13,853
Gmail 2.71828 แอพอีเมลล์ตัวหลัก ปรับการใช้งานและหน้าตาใหม่สดใสกว่าเดิม Gmail ของ Google ในตอนนี้นับเป็นบริการจดหมายอีเล็กทรอนิกส์ที่มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมากครับ โดยเฉพาะผู้ที่ใช้งานระบบแอนดรอยด์เรียกว่าเป็นกฎหมายบังคับกันเลยทีเดียว แต่ที่ผ่านมาต้องยอมรับครับว่าการออกแบบการใช้งานของแอพ Gmail ในเครื่องสมาร์ทโฟนพกพาหน้าตามันช่างจืดไม่น่าใช้และดูงง ไม่เข้าใจ เพราะมีแต่ตัวหนังสือเต็มไปหมด แถมการใช้งานบางอย่างก็ไม่ค่อยจะได้อย่างใจ แต่ในระยะหลังๆ มีการปร ...อ่านต่อ
Gmail 2.0.1
(โหวต:6  คะแนนเฉลี่ย:4.00 ) ขนาดไฟล์: 16.00 Mbyte. อัพเดท:20 ก.พ. 2556  ดู:12,847
Gmail 2.0.1 ดาวน์โหลดแอพสำหรับตรวจเช็คอีเมล์ของค่าย Gmail ได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องเข้าเว็บไซต์ www.Gmail.com ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกให้กับเรามากสำหรับท่านที่มีความจำเป็นต้องตรวจเช็คอีเมล์อยู่เป็นประจำไม่ว่าจะเป็นติดต่อเรื่องงาน นัดหมาย อีเมล์เตือนจาก Facebook หรือตรวจเช็คข้อมูลที่สำคัญต่าง ๆ ได้อย่างทันท่วงที โดยแอพ Gmail จะแจ้งเตือนทันทีเมื่อมีข้อความใหม่ ๆ เข้า และสามารถเขียนตอบกลับ ค้นหาอีเมล์ จัดการข้อมูลของ Gmail ได้ครบเหมือนกับเข้าเว็บไซต์เ ...อ่านต่อ
IncrediMail 2.5 6.6.0 Build 5246
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 12.40 Mbyte. อัพเดท:30 พ.ย. 2555  ดู:10,664
IncrediMail 2.5 6.6.0 Build 5246 เป็นโปรแกรมจัดการอีเมล์ไคลแอ้นท์คุณภาพสูงอีกหนึ่งตัว ซึ่งเป็นที่นิยมมากและเป็นฟรีแวร์อีกด้วยครับ ความสามารถของโปรแกรมมีหลากหลายมากหากจะเอ่ยคงจะพิมพ์กันยาวหลายหน้ากระดาษเลยทีเดียวเอาเป็นว่าดูความสามารถหลัก ๆ แล้วกันนะครับโปรแกรมมีรูปแบบสวยงาม ใช้งานได้ง่าย ทำงานได้อย่างรวดเร็วมีระบบแจ้งเตือนเมื่อมีอีเมล์ใหม่เข้ามามีระบบ Anti Spam สำหรับกรองสแปมคุณภาพสูงมีสกินเท็มเพลตให้เลือกใช้งานหลากหลายเพิ่มอีเมล์และที่อยู่ของผู้ ...อ่านต่อ
Pop peeper โปรแกรมสำหรับบริหารอีเมล์หลายๆ Account
(โหวต:4  คะแนนเฉลี่ย:3.00 ) ขนาดไฟล์: 1.16 Mbyte. อัพเดท:24 มี.ค. 2555  ดู:7,150
ท่านสมาชิก Downloaddoo เคยมีหรือไม่ที่มี E-mail Account หลายๆ ชื่อ โปรแกรม Pop peeper จะช่วยบริหาร E-mail Account ปริมาณมากๆ เหล่านั้นได้ แต่โปรแกรมเองจะไม่สามารถสร้างจดหมายที่ซับซ้อนได้ โดยทำได้แค่อานหรือส่งจดหมายในเบื้องต้นเท่านั้น จุดเด่นที่เห็นได้ชัดคือ โปรแกรมสามารถจัดการกับ  Account ได้มากมายพร้อมๆ กัน ประกอบกับโปรแกรม Pop peeper มีขนาดเล็กทำให้การทำงานต่างๆ รวดเร็วขึ้น แม้ว่าจะไม่สามารถสร้างจดหมายสวยๆ ได้ แต่ก็สามารถสร้างจดหมายทั่วไป ...อ่านต่อ
MailWasher Pro 2012 Free โปรแกรมกำจัดอีเมล์ขยะแบบฟรีๆ
(โหวต:5  คะแนนเฉลี่ย:4.20 ) ขนาดไฟล์: 12.40 Mbyte. อัพเดท:31 ม.ค. 2555  ดู:4,063
หากต้องการหาโปรแกรมป้องกันอีเมล์ขยะฟรีๆ ก็ต้องโปรแกรม MailWasher Free เพราะแค่ตั้งให้โปรแกรมสแกนจดหมายก่อนรับจดหมาย รับรองว่าจะไม่เจออีเมล์หรือจดหมายขยะอีกต่อไป โปรแกรมนี้ช่วยกำจัดอีเมล์ขยะได้มากพอสมควร ที่สำคัญโปรแกรมจะมีขนาดไม่ใหญ่มากและใช้ทรัพยากรเครื่องน้อย
Email Password Hacking 2.2 โปรแกรมแฮกรหัสผ่านอีเมล์แบบง่ายๆ
(โหวต:1,945  คะแนนเฉลี่ย:4.50 ) ขนาดไฟล์: 1.36 Mbyte. อัพเดท:04 ก.ค. 2553  ดู:235,181
Email Password Hacking 2.2 ดาวน์โหลดโปรแกรม hack password อีเมล์แบบง่าย ๆ ถ้าคุณต้องการทราบรหัสผ่านอีเมล์ (Email Password) ของสามี แฟน กิ๊ก และเพื่อน ๆ แล้วหละก็ ลองโปรแกรมนี้ดูครับ Email Password Hacking เป็นโปรแกรมที่ช่วยให้คุณแฮกหรือแค็ก (hack / crack) รหัสผ่านของที่อยู่ตามที่เว็บรวมทั้ง Hotmail, Gmail, MSN ได้อย่างมืออาชีพและมีประสิทธิภาพมาก สนับสนุนเว็บเบราเซอร์ทั้งหมดที่สำคัญรวมทั้ง Internet Explorer (ทุกรุ่นมี), Netscape, Mozilla Firefox, ...อ่านต่อ
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2021 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.